Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

Trứng tráng cà rốt là món ăn dành cho những người đang muốn giảm chất béo.

Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

Bạn đang đọc: Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt

Thành phần

Trứng, cà rốt, muối, dầu ăn

Thực hành

1. Cắt cà rốt thành những sợi mỏng, càng mỏng càng tốt, nếu dao không sắc, hãy dùng máy bào.

Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

2. Đánh trứng cho đến khi có bọt nhỏ.

Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

3. Cho một ít dầu ăn vào chảo rồi cho cà rốt bào sợi vào xào, mục đích để cà rốt bào sợi được thấm dầu, xào khoảng 1 phút trên lửa vừa.

Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

4. Thêm một chút nước, rắc một chút muối, đậy nắp nồi và đun trong hai phút ở lửa vừa, lúc này cà rốt rất mềm.

Tìm hiểu thêm: Tép (tôm) rang muốn giòn ngon, màu đỏ đẹp, đừng quên mẹo này

Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

5. Vặn lửa nhỏ nhất, dùng đũa đảo đều cà rốt, dàn đều dưới đáy chảo, sau đó đổ trứng đã đánh tan vào.

Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

6. Đậy nắp nồi và tiếp tục chiên ở lửa nhỏ nhất. Phải đậy kín nắp, nếu không phần trên chưa chín hoàn toàn và phần dưới lại nhão.

Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

7. Khi thấy vàng xém, lúc này bạn có thể lật lại mặt kia cho chín là lấy ra thưởng thức được.

Bữa ăn giảm cân – trứng tráng cà rốt ít chất béo và không đường nhưng ngọt ngon hết sảy

>>>>>Xem thêm: Khi luộc ngô, đừng chỉ dùng nước sạch! Thêm 2 bước, ngô ngọt mềm và rất thơm

Lời khuyên

1. Nên sử dụng chảo chống dính có nắp đậy.

2. Nên dùng một chút muối thôi, nhiều quá sẽ làm mất đi vị ngọt của cà rốt.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *