Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

Bánh mì kẹp trứng là một trong những bữa sáng yêu thích của nhiều người. Bạn có nhận thấy rằng một số nhà hàng ăn sáng thêm một ít nước khi chiên trứng? Trứng chiên không dễ bị cháy mà còn rất mềm và ngon! Hãy thử phương pháp sau.

Trứng chiên

Bạn đang đọc: Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

1. Đầu tiên, làm nóng chảo với lửa vừa, không cho gì vào chảo, đun cho chảo thật nóng, cho một ít dầu, sau đó cho một ít muối (để dầu không bị bắn tung tóe);

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

2. Đập trứng vào bát (không cho trực tiếp vào chảo);

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

3. Sau đó đổ trứng trong bát vào chảo đun nóng (dù chảo là dầu lạnh nhưng nhiệt độ của chảo vẫn rất cao), tắt lửa ngay để tránh trứng bị cháy xém;

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

4. Lúc này, lòng đỏ trứng gà vẫn chưa chín.

Rưới hai muỗng canh nước nóng trước, đậy vung, sau 1 phút khi lòng trắng trứng đã đông lại thì rưới hai muỗng canh nước nóng lên trứng, đậy vung lại ngay.

Lời khuyên: Đừng coi thường hai muỗng canh nước nóng, nó sẽ làm cho trứng rán không mất hình dạng và lòng đỏ gần như đông lại.

Trứng mềm và ngon sau khi được ninh ở nhiệt độ cao.

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

5. Sau đó tiếp tục chiên khoảng 1-2 phút với lửa nhỏ, sau khi lòng đỏ trứng chín, rắc gia vị lên là có thể bắc ra khỏi chảo.

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

Trứng bác

Trứng lộn muốn vàng, sáng, mềm, dẻo thì không thể thiếu nước.

1. Sau khi đập trứng vào bát, đổ 2 thìa nước ấm (để trứng được mịn và mềm);

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

2. Trộn đều bằng thìa;

Tìm hiểu thêm: Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

3. Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho trứng vào sau khi thêm dầu;

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

4. Rắc muối;

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

5. Dùng thìa khuấy từ từ cho đến khi chuyển sang màu vàng nâu tươi.

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

Thêm ‘cái này’ vào món trứng, nó sẽ không bị cháy, rất mềm và ngon! Bí mật của món trứng tráng, nên học nhanh!

>>>>>Xem thêm: Cách kho gà trứng chim cút lạ miệng ngon cơm

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *