Chỉ cần bỏ thêm một ít đồ ăn đơn giản, món mì tôm đơn điệu sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn gấp bội.
Trong quãng thời gian dịch bệnh vẫn còn phức tạp thì nhiều gia đình lựa chọn cách ăn uống tại nhà. Và một trong những món nhanh và tiện nhất là mì tôm. Tuy nhiên, ăn mãi mì tôm không cũng chán. Để biến tấu món này ngon, lạ miệng hơn bạn có thể tận dụng đồ ăn thừa từ hôm trước, vừa ngon lại đỡ lãng phí.
Bạn đang đọc: Biến tấu mì tôm ăn sáng với những topping đơn giản, tận dụng từ đồ ăn thừa hôm trước
Một mẹ đảm đã chia sẻ những cách mix mì tôm với các nguyên liệu khác nhau để hấp dẫn hơn. Trong đó có cả món mì tôm mà các bé thích mê:
Mì tôm sườn sụn, bì lợn cùng tôm nõn bóc vỏ vừa ngon lại đủ chất.
Thịt bò xào thiên lý ăn còn dư khi cho vào mì tôm vẫn hợp như thường.
Mì tôm lòng thêm vài lát tỏi ngâm “bao phê”.
Tìm hiểu thêm: Thịt sốt dứa chua ngọt hấp dẫn
Bát mì full hành thêm măng ớt “xao xuyến tâm can”.
Trứng hầm ngải cứu thả vào mì cho ngọt nước.
Bát mì chanh sả với một chút có sườn và thanh cua Nhật.
>>>>>Xem thêm: Chỉ mẹo nấu giả cầy ngon đậm đà, lên màu đẹp, không dai và không nhũn nhờ thêm một thứ
Mì tôm nấu chung với mọc, các bé thích mê.
Nguồn ảnh: Trang Lê