Các hãng hàng không đều có thực đơn riêng với những món ăn phổ biến cũng như truyền thống để phục vụ hành khách.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
Bạn đang đọc: Khám phá đồ ăn của các hãng hàng không lớn
Hãng hàng không Air Canada phục vụ khách hàng trong chuyến bay từ London đến Toronto bữa ăn sáng với trứng tráng, pho mát, rau chân vịt và nước sốt cà chua.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
Hãng hàng không Singapore Airlines phục vụ khách hàng cá ngừ,
cần tây, cơm thịt kho, bánh mì và bánh trà xanh.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
Bữa ăn với cà ri gà, rau chân vịt và bánh mì kiểu Ấn Độ trên
máy bay của hãng Kingfisher Airlines của Ấn Độ.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
Hãng Delta Airlines của Nhật Bản phục vụ sashimi cá hồi, salad gồm ớt, rau diếp, cà rốt, bắp cải tím. Bên cạnh đó còn có cơm với thịt bò (hoặc thịt gà) xào.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
Korean Air phục vụ các món ăn khá thanh đạm với rau nhồi
cơm, trái cây, salad rau muối và bánh mì.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
Bữa ăn của Singapore Airlines nhìn khá bắt mắt với mì xào nấm, rau quả và 3 lát thịt gà. Bên cạnh đó còn có bánh mì, salad trái cây và miếng bánh ngọt.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
Iberia Airlines phục vụ bánh mì nướng, thịt lợn hun khói, trứng tráng và trái cây.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
Japan Airlines phục vụ rau ướp gia vị truyền thống và cơm thịt bò.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
DrukAir phục vụ bữa ăn đầy đặn với đậu phụ, mì, sữa chua,
bánh sừng bò, bơ, bánh xốp nướng và hoa quả.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
American Airlines phục vụ các khách hàng trong chuyến bay từ
New York đến Tokyo hai miếng sushi, thịt sốt và salad.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
Bữa ăn của Air France có mì xào gà, rượu vang đỏ, bánh mì và bánh ngọt để tráng miệng.
Tìm hiểu thêm: Khi làm món vịt om, nhiều người nấu trực tiếp là sai, thêm hai bước nữa thịt vịt vừa thơm ngon, vừa không có mùi hôi tanh
>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ bật mí mẹo nấu canh chua cá thơm ngon lại không bị tanh
Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ phục vụ giăm bông, bánh mì cuộn,
salad cà chua, dưa chuột, phô mai và ô liu.