Trải qua nhiều năm tháng phát triển và nỗ lực không ngừng, Làng Nướng Việt Nam đã trở thành thương hiệu ẩm thực được yêu thích hàng đầu tại Singapore.
Ẩm thực Singapore khá đa dạng và phong phú vì là đất nước nằm ngay cửa ngõ của Châu Á nên được giao thoa với nền ẩm thực nhiều nước. Trên bản đồ ẩm thực ấy, Làng Nướng Việt Nam đã tạo dựng được chỗ đứng riêng nhờ mang đến hương vị truyền thống Việt Nam.
Bạn đang đọc: Làng Nướng Việt Nam – Món ăn mang đậm hương vị quê nhà trên đất nước Singapore
Làng nướng Việt Nam – The 1st Vietnamese BBQ in Singapore là nhà hàng Nướng Lẩu truyền thống của Việt Nam đầu tiên được mở tại trung tâm của đất nước Singapore, 18 Foch Road – Lavender. Không chỉ là những món ăn, công thức được chế biến rất riêng mà Làng Nướng Việt Nam mang nhiều nét đặc trưng đậm đà hương Việt xưa, với sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều loại nguyên liệu và gia vị khác nhau, giúp tăng mùi vị, sức hấp dẫn trong từng món ăn rất riêng của Làng Nướng.
Quán được thiết kế theo phong cách đường phố hết sức bình dân và thân thuộc với đa số người dân Việt Nam, thậm chí với cả du khách nước ngoài trước sự hối hả và nhộn nhịp trên những con phố Việt. Hướng đến không gian ấm cúng tương tự như bữa ăn của người Việt, loạt đồ dùng, nội thất đều được nhập khẩu từ Việt Nam tạo cho thực khách cảm giác như đang ở quê nhà.
Làng Nướng Việt Nam, nơi đầu tiên tại Singapore phục vụ món Nướng và Lẩu – Nhà Hàng cung cấp cho thực khách những phần thịt và hải sản đã được tẫm ướp gia vị theo công thức độc quyền của Làng Nướng, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng để đảm bảo hương vị tươi ngon như khi thực khách thưởng thức ở Việt Nam.
Vào những ngày se lạnh, quý khách sẽ được trải nghiệm không khí tự tay nướng những món ăn giữa chiếc vĩ nướng xinh xinh, bên dưới là ngọn lửa hồng bập bùng từ những cục than nóng hổi, bên trên là mùi hương thơm ngào ngạt từ những món ăn phảng phất. Đây là đặc sản của nền ẩm thực đường phố nổi tiếng chỉ có tại Việt Nam. Món ăn tuy đơn giản, bình dị nhưng khi xa quê, đó là nỗi nhớ đến mùi của Quê Hương.
Thịt được nướng bằng than củi, trên những chiếc nồi làm bằng gốm truyền thống lâu đời của Việt Nam, đang dần bị mai mọt theo thời gian tạo nên một thế giới khác biệt, bạn sẽ không tìm thấy những vật dụng lạ mắt tại các quán hiện đại khác.
Chị Lê Thị Mai Hiên – chủ nhà hàng chia sẻ: “Để tạo ra hương vị đặc trưng của sản phẩm mang đậm bản sắc quê nhà, khâu quan trọng nhất là lựa chọn nguyên liệu, và kĩ thuật chế biến món ăn. Nguyên liệu phải luôn đảm bảo sự tươi ngon và một người đầu bếp luôn phải có tâm với nghề. Tất cả các loại nước chấm, nguyên liệu được tẩm ướp theo công thức gia truyền của Làng Nướng có trên 35 năm được truyền lại. Gia vị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Việt Nam. Bên cạnh đó, chị cũng không ngừng cải tiến hương vị và các loại thực đơn của mình để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn để lấp đầy cái bụng đói bằng những món ăn ngon”.
Tìm hiểu thêm: Đãi khách ngày Tết với món bò kho tiêu, làm bao nhiêu ăn cũng hết
Với mục tiêu mang đến hương vị thuần Việt, Làng Nướng Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế phong cách ẩm thực cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nhờ vậy, thực khách có dịp trải nghiệm nhiều món ăn mang đậm màu sắc của dân tộc khác chứ không chỉ có các món nướng. Cụ thể, du khách và người Việt xa xứ có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng vùng miền như: Miền Bắc: bún chả, bún đậu mắm tôm, gà nướng Tây Bắc, Chả cá La Võng, Chả Ốc Hà Thành. Miền Nam: Lẩu Thái, Rau Luộc Kho Quẹt, Bún Thịt Nướng, Cơm Sườn Bì Chả trứng, Phở, Bò lá lốt, Bò lụi sả quấn mỡ Chài Châu Đốc. Miền Trung: Thịt Luộc chấm mắm tôm, Lẩu Lươn Xứ Nghệ.
Bên cạnh sản phẩm chất lượng, Làng Nướng Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhờ có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp với sứ mệnh luôn hướng tới việc chăm sóc khách hàng chu đáo cho từng bữa ăn với tinh thần chuyên nghiệp cao nhất của người làm dịch vụ.
Luôn ý thức rằng mình còn có thể làm tốt hơn, phục vụ khách hàng chu đáo hơn. Đội ngũ Làng Nướng Việt Nam vẫn luôn nỗ lực và sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản hồi, đóng góp để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.
>>>>>Xem thêm: Cách làm kem sầu riêng thơm nức béo ngậy, team nghiện loại quả này đừng bỏ qua
“Nhà hàng của mình luôn nỗ lực mang đến những bữa ăn tươi ngon bổ dưỡng cho thực khách, không ngừng cải tiến sản phẩm. Nơi đây không chỉ là địa chỉ giới thiệu các món ăn Việt mà còn là cầu nối văn hóa giới thiệu cả con người và du lịch Việt” – chị Mai Hiên chia sẻ thêm.
Trải qua nhiều năm tháng phát triển và nỗ lực không ngừng, Làng Nướng Việt Nam đã trở thành thương hiệu Nhà Hàng ẩm thực Việt Nam được yêu thích hàng đầu tại Singapore bởi đông đảo người Việt và du khách quốc tế.
Đến với Làng Nướng Việt Nam, cùng nhau uống bia, tự tay nướng những món ăn được tẩm ướp gia vị đậm đà hòa lẫn hương vị quê nhà thân thương. Bạn có cơ hội hít hà không khí quê hương sau bao năm xa cách, được thưởng thức những món ăn mang đậm mùi vị Việt Nam. Bạn hãy một lần cùng bạn bè và người thân ghé nơi đây để hòa nhịp trong hình ảnh quê hương mình nhé!
Thông Tin Làng Nướng Việt Nam – The 1st Vietnamese BBQ in Singapore
Địa chỉ: 18 Foch Road – Lavender, Singapore
Hotline: 9632 6039
Giờ mở cửa: Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần (14:00 – 5:00)