Công thức làm món sườn heo rim tỏi cho người mới bắt đầu học nấu nướng, ăn một lần là mê

Công thức làm món sườn heo rim tỏi cho người mới bắt đầu học nấu nướng, ăn một lần là mê

Món sườn heo rim tỏi này có cách làm rất đơn giản bằng nồi cơm điện nhưng lại thơm ngon và ăn cực tốn cơm.

Nguyên liệu: Sườn heo, 30 gam tỏi băm, 10 gam gừng băm, lượng gừng thái chỉ thích hợp, 2 thìa xì dầu, 2 thìa rượu nấu ăn, 2 thìa dầu hào, nửa thìa muối, nửa thìa tinh chất gà.

Bạn đang đọc: Công thức làm món sườn heo rim tỏi cho người mới bắt đầu học nấu nướng, ăn một lần là mê

Công thức làm món sườn heo rim tỏi cho người mới bắt đầu học nấu nướng, ăn một lần là mê

Cách làm

Chặt sườn thành từng miếng nhỏ, ngâm nước nửa tiếng cho sạch, rửa sạch để ráo nước. Đổ 30 gam tỏi băm, 10 gam gừng băm, 2 thìa rượu nấu ăn, 2 thìa xì dầu, 2 thìa rượu nấu ăn, 2 thìa dầu hào, nửa thìa muối, nửa thìa tinh chất gà, đảo đều và ướp trong 30 phút.

Công thức làm món sườn heo rim tỏi cho người mới bắt đầu học nấu nướng, ăn một lần là mê

Cuối cùng, quét dầu cho nồi cơm điện, rải gừng thái chỉ lên, cho sườn đã ướp vào, đổ nửa bát con nước, nhấn nút nấu và nấu trong 40-60 phút.

Tìm hiểu thêm: Công thức làm bún riêu cua tóp mỡ đang hot rần rần suốt thời gian qua

Công thức làm món sườn heo rim tỏi cho người mới bắt đầu học nấu nướng, ăn một lần là mê

Món sườn heo rim tỏi này rất thơm ngon, thịt mềm, ngọt đến tận xương, dù khó tính đến mấy thì ăn một lần sẽ mê ngay.

Công thức làm món sườn heo rim tỏi cho người mới bắt đầu học nấu nướng, ăn một lần là mê

>>>>>Xem thêm: Cổ vịt nhiều người ngại ăn vì lắm xương, nhưng làm theo cách này đảm bảo người già, trẻ nhỏ đều thích mê

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *