Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

Dịp nghỉ lễ hãy thử làm cho ông xã và gia đình món nhậu từ bì heo giòn tan, thơm ngon, hấp dẫn.

Thời tiết mát mát của mùa thu khiến cho nhiều người cảm giác ăn ngon miệng hơn. Dưới đây, gợi ý cho bạn món bì heo quay giòn tan chấm nước mắm để nhậu hay ăn cơm đều tiện.

Bạn đang đọc: Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

Món bì heo quay giòn tan vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

Bì heo.

Nước mắm.

Muối, gừng.

Cách làm:

Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

– Bì heo róc hết phần mỡ khỏi bì. Rửa sạch với muối gừng cho thơm.

Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

– Để ráo, sau đó dùng dĩa hoặc dụng cụ để xăm kín hoặc rạch kín phần bề mặt bì.

– Cho vào hộp cất ngăn mát qua đêm hoặc 2-3 giờ (cho bề mặt da se khô lại).

– Sau đó đem ra hong nắng gió khoảng 1-2h.

Tìm hiểu thêm: Bữa sáng làm nhanh 5 phút, với món bánh mì phủ trứng nhân xoài và sữa chua tươi mát, bổ dưỡng

Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

– Hoặc dùng nồi chiên không dầu sấy 100 độ 30 phút (Mục đích giúp bề mặt se lại giúp bì nổ phổng giòn).

Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

– Trải đều bì nướng 200 độ 15-20 phút.

Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

Làm món nhậu cho ông xã từ phần ‘rẻ bèo’ của thịt lợn nhiều người bỏ đi, nhai giòn tan

>>>>>Xem thêm: Mùa thu là thời kỳ quan trọng để trẻ cao lớn, hãy ăn 7 món này thường xuyên, dễ hấp thụ chất dinh dưỡng và lớn nhanh hơn

Quan sát cho tới kho bì nổ vàng, giòn đều. Thời gian 15-30 phút tuỳ theo nhiệt độ mỗi lò khác nhau, khi làm mình chú ý quan sát để thu được thành phẩm ngon nhất.

Theo Facebook: Hòa Bùi

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *