Bạn có thể dễ dàng chế biến món phô mai que nhanh, gọn và đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chuẩn bị
Bạn đang đọc: Mách bạn cách làm phô mai que thơm giòn
– 10 phô mai cây
– 2 quả trứng
– 15g bột mì
– 1 bát con bánh mì vụn
– Dầu ăn
Cách làm
Bước 1:
Cắt đôi cây phô mai rồi lăn qua bột mì.
Bước 2:
Đập 2 quả trứng vào bát đánh đều, lăn cây phô mai có lớp bột mì trong bát trứng.
Sau đó lăn tiếp qua lớp vụn bánh mì.
Bước 3:
Chiên thanh phô mai ngập dầu, đến khi phô mai có lớp vỏ màu vàng đẹp mắt thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu để khoảng 3-5 phút.
Tìm hiểu thêm: 3 lý do nên thưởng thức ‘Sườn cây nướng & Beer’ theo cách người Sài Gòn
Hoàn thành
Với những cây phô mai có sẵn bạn nhanh chóng chế biến thành món phô mai que thơm giòn béo ngậy.
Bạn không phải mài mò cắt từng thanh phô mai dài từ miếng phô mai lớn, chỉ cần cắt đôi và chế biến là có ngay phô mai que ngoài giòn trong mềm thơm ngon làm món ăn vặt yêu thích.
>>>>>Xem thêm: Cháo bánh chưng – món ăn trend mới sau dịp Tết nguyên đán, bạn đã thử làm?
Chúc các bạn thành công!