Bánh gạo chiên rất thơm ngon lại nóng giòn, để dành ăn mùa đông rất thích hợp.
Tìm hiểu thêm: Các món ‘ăn tươi nuốt sống’ độc đáo trên thế giới
Bạn đang đọc: Bánh gạo chiên giòn ngon lạ miệng
– Cơm để nguội
– 200 g tôm tươi
– ½ củ cà rốt, 1 ít nấm, 1 ít đậu Hà Lan
Tìm hiểu thêm: Các món ‘ăn tươi nuốt sống’ độc đáo trên thế giới
Tìm hiểu thêm: Các món ‘ăn tươi nuốt sống’ độc đáo trên thế giới
Tôm rửa sạch, bóc vỏ, băm nhỏ ướp cùng một chút tiêu, muối. Cà rốt
và nấm thái hạt lựu nhỏ.
Tìm hiểu thêm: Các món ‘ăn tươi nuốt sống’ độc đáo trên thế giới
Đậu và nấm trần qua với nước sôi.Tôm và cà rốt đem xào sơ qua
với một chút dầu.
Tìm hiểu thêm: Các món ‘ăn tươi nuốt sống’ độc đáo trên thế giới
Đặt các nguyên liệu ra bát trộn đều cùng cơm rồi nặn thành hình những
chiếc bánh gạo nhỏ. Đặt bánh gạo lên bếp chiên áo chảo cùng
một chút dầu, lật đều hai mặt, chiên đến khi bánh giòn
đều là đạt yêu cầu.
Tìm hiểu thêm: Các món ‘ăn tươi nuốt sống’ độc đáo trên thế giới
Bánh gạo chiên rất thơm ngon lại nóng giòn, để dành ăn mùa đông rất thích hợp.
>>>>>Xem thêm: Luộc ốc tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết mẹo để ngon như ngoài hàng, bỏ túi ngay bí quyết này
Hi vọng bạn yêu thích ý tưởng này.