Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

Cá nục kho thịt ba chỉ với màu đẹp, đậm đà hương vị sẽ cực đưa cơm.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

Cá nục

Thịt ba chỉ

Tỏi, sả, hành

Nước mắm, bột ngọt, tiêu, hạt nêm, mật mía

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

Cá nục kho ba chỉ vừa mềm vừa đậm đà hương vị.

Cách làm:

– Cá nục tươi sơ chế sạch sẽ, xát muối để khử mùi tanh. Sau đó, đem chiên sơ cho cá săn lại.

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

– Thịt ba chỉ thái lát dài, lót ở dưới đáy nồi, chiên cá xong bỏ cá vào xong sắp xếp cá cho ngăn nắp.

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

– Cho nguyên liệu gồm hành. tỏi. sả phi thơm lên, nước mắm, bột ngọt, tiêu, hạt nêm và mật mía nếu không có mật mía có thể kho bằng nước màu đường.

Tìm hiểu thêm: Chế biến tiết heo cứ làm theo các bước này từ đầu bếp, tiết vừa mềm, mịn như thạch lại thơm ngon

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

– Kho cá tầm 4 tiếng. Kho đến khi cá mềm rục xương là được.

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’

>>>>>Xem thêm: Bí quyết làm móng giò ngâm chua ngọt nhậu Tết, vừa thơm giòn vừa để được lâu, không bị hôi

Theo facebook: Thái Khánh Linh

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *