Thay vì phải cuộn thịt trong lá lốt thì cách dùng hai lá lốt kẹp thịt băm và nhúng bột chiên giòn đem rán vừa đơn giản lại ngon hơn.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa thơm lại ‘bắt miệng’, chỉ tốn 10 phút
Thịt heo băm
Lá lốt
Bột chiên giòn
Bột nêm, bột canh, tương ớt.
Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa dễ làm lại cực ngon.
Cách làm:
– Thịt heo băm hoặc xay. Thêm 1 ít bột nêm, bột canh để ngấm thịt.
– Thịt băm kẹp giữa 2 chiếc lá lốt. Sau đó nhúng bột chiên giòn.
Tìm hiểu thêm: Mâm cỗ ngày Tết 3 miền Bắc – Trung – Nam có gì khác nhau?
– Cho dầu vào chảo. Đợi dầu nóng cho thịt băm kẹp lá lốt nhúng bột chiên giòn vào. Để nhỏ lửa, chiên vàng hai mặt.
>>>>>Xem thêm: Công thức làm Pizza từ súp lơ đơn giản và ngon nhất, không cần dùng tới bột làm đế bánh
– Món ăn này vừa giòn vừa thơm. Chấm tương ớt, tương cà ăn cực ngon.
Theo facebook: Ngọc Anh