Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

Hương vị gà rán ở quán thực sự rất ngon, nhưng xếp hàng dài như vậy và dầu chiên lặp đi lặp lại không có lợi cho sức khỏe. Quên nó đi, tốt hơn là nên đi về nhà và tự học.

Miếng sườn gà vàng giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong, lớp siro kem phô mai chảy ra khi bạn cắn vào! Bạn có thể thực hiện món ăn vặt phổ biến này tại nhà nhanh chóng, bạn sẽ thích mê ngay sau khi nếm thử.

Bạn đang đọc: Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

Thành phần:

1 miếng ức gà, 1 quả trứng, 2 lát phô mai, rượu nấu ăn, muối, tiêu trắng, tinh bột ngô, vụn bánh mì ( hoặc bột chiên xù).

Cách bước làm món ức gà chiên phô mai, trứng:

1. Chuẩn bị một miếng ức gà, cắt đôi không cắt miếng rời, trước tiên dùng búa nhỏ hoặc mặt sau của dao gõ nhẹ cho giãn ra, sau đó cho muối, rượu nấu ăn và hạt tiêu trắng vào ướp trong nửa giờ;

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

2. Chuẩn bị bột ngô, nước trứng, vụn bánh mì. Sau khi ướp, bạn bọc các lát phô mai vào giữa, đầu tiên nhúng qua một lớp bột ngô, sau đó nhúng vào dung dịch trứng, tốt nhất là phủ thêm lên bánh mì vụn. Nếu vụn bánh mì được dính chặt vào sườn gà, hãy bọc chúng theo thứ tự tinh bột, chất lỏng trứng và vụn bánh mì;

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

Tìm hiểu thêm: Lạ miệng với thịt lợn xào sau khi luộc chín

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

3. Bước tiếp theo là chiên, cho dầu vào nồi, khi nhiệt độ dầu nóng 50% thì cho lườn gà vào, chiên ở lửa vừa và nhỏ cho đến khi chín vàng rồi vớt ra. Nhiệt độ dầu không được quá nóng, chiên từ từ lửa vừa và nhỏ, để miếng gà có thể chiên đến khi lớp da bên ngoài giòn, miếng thịt gà bên trong mềm và ngon ngọt, miếng phô mai trở thành miếng phô mai tan chảy. Đừng quên bật lửa và chiên lại lần 2, như vậy có thể tiết ra dầu đã ăn trước, ăn khỏe hơn và miếng lườn gà sẽ giòn hơn.

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

Dạy bạn làm món lườn gà rán phô mai nổi tiếng trên mạng, da giòn, thịt gà mềm, ngon, ăn một lần sẽ ghiền

>>>>>Xem thêm: Cơm nguội thừa đừng bỏ đi, hãy tận dụng làm món cơm cháy chà bông ngon, giòn, xốp

Món gà rán có thể ăn trực tiếp, chấm với nước sốt sốt chua ngọt, tất nhiên không thể thiếu bia, còn gì thoải mái hơn khi ăn gà rán với bia phải không?

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *