Các nguyên liệu từ khoai tây, tôm, rau củ thừa, thậm chí đậu phụ… vẫn làm được món nem rán cực ngon.
Sau dịp Tết Nguyên đán, nhiều người sử dụng các nguyên liệu còn thừa trong tủ lạnh để tận dụng làm món nem rán. Mới đây, một “mẹ đảm” chia sẻ về món nem rán Vetula (vét tủ lạnh) với nhiều nguyên liệu khác nhau nhưng vẫn thơm ngon, hấp dẫn.
Bạn đang đọc: Tận dụng đồ thừa trong tủ lạnh, làm các món nem rán cực ngon
Sử dụng khoai tây thừa cùng miến, hành, mộc nhĩ, thịt xay để trộn làm nem rán.
Nem với khoai tây, trứng gà vàng óng, hấp dẫn.
Thịt tai mũi lợn luộc còn thừa với ít nấm đùi gà còn lại cũng tạo ra món nem rán ngon.
Các loại rau củ thừa với ít đậu rán còn dư đem bóp nhuyễn trộn với ít rau mùi.
Tìm hiểu thêm: Phong cách ẩm thực độc đáo của thương hiệu F&B Thái Lan sắp có mặt tại Việt Nam
Tạo thành món nem chay.
Củ su hào, củ đậu trong tủ lạnh đem băm trộn vào nhân làm vị nem càng thanh mát.
Món nem có ức gà luộc cũng rất thơm.
>>>>>Xem thêm: Trứng cuộn cơm trộn Hàn Quốc – món ăn ngon cho buổi picnic
Thịt lợn xay, trứng, tôm hấp, khoai môn, ít hành tây, cà rốt là đồ thừa vét nốt trong tủ lạnh cũng tạo thành món ngon.
Theo facebook: Quỳnh Vũ