Món cánh gà nướng dứa bằng nồi chiên không dầu vừa màu đẹp lại ăn cực ngon.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Cuối tuần làm cánh gà nướng dứa chua ngọt cực hấp dẫn
– Cánh gà
– Tỏi, tiêu đen
– Dầu hào, nước tương, mật ong, dầu ăn
– Dứa
Món cánh gà nướng dứa màu đẹp, chua ngọt, thơm ngon.
Cách làm:
– Cánh gà mua về rửa sạch, khứa cánh gà ra và đập tỏi vào.
– Dứa cắt lát
– Cho 1 thìa dầu hào, 2 thìa nước tương, 1 ít tiêu đen, 2 thìa mật ong, 1 thìa dầu ăn, ướp cánh gà trong vòng 20 phút.
– Cho giấy nến vào nồi chiên không dầu. Xếp dứa lên trên giấy nến sau đó xếp tiếp cánh gà lên trên miếng dứa.
– Nướng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó, lật cánh gà, phết dầu ăn và lật mặt cánh gà nướng thêm 10 phút.
Tìm hiểu thêm: Khi nấu cơm, có người cho giấm, có người cho muối? Tất cả đều sai, hãy học một mẹo nhỏ, cơm dẻo thơm, hạt mẩy rõ rệt
>>>>>Xem thêm: Cách làm chả cá thủ công đơn giản và ngon
Chúc mọi người thành công!