Nấu cà chua nguyên củ với nó, trẻ em ăn để tăng cường khả năng miễn dịch, phụ nữ ăn để trắng da và mờ vết thâm, giảm béo và làm sạch ruột

Nấu cà chua nguyên củ với nó, trẻ em ăn để tăng cường khả năng miễn dịch, phụ nữ ăn để trắng da và mờ vết thâm, giảm béo và làm sạch ruột

Chế độ ăn uống là nền tảng cuộc sống của mọi người. Ba bữa một ngày là nguồn cung cấp thực phẩm chính của con người.

Tục ngữ có câu: “Sáng ăn no, trưa ăn no, tối ăn ít”. Bất kể bạn ăn thực phẩm gì, bạn phải nghiêm túc, chú ý đến dinh dưỡng và sức khỏe của các thành phần, và sự kết hợp hợp lý của ba bữa ăn.

Bạn đang đọc: Nấu cà chua nguyên củ với nó, trẻ em ăn để tăng cường khả năng miễn dịch, phụ nữ ăn để trắng da và mờ vết thâm, giảm béo và làm sạch ruột

Bạn không thể chỉ ăn thịt hoặc rau. Một số trẻ kén ăn, thích ăn thịt chứ không thích ăn rau. Nhiều bạn gái sợ tăng cân nên chỉ ăn rau chứ không ăn thịt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy nếu muốn ăn ngon và tốt cho sức khỏe, bạn có thể thử món ăn này. Trẻ em ăn có thể tăng cường khả năng miễn dịch, phụ nữ ăn có thể làm trắng da, mờ vết nám, giảm cân và làm sạch ruột.

Nấu cà chua nguyên củ với nó, trẻ em ăn để tăng cường khả năng miễn dịch, phụ nữ ăn để trắng da và mờ vết thâm, giảm béo và làm sạch ruột

Món này được hầm với khoai tây và cà chua. Đối với khoai tây, người lớn và trẻ em như nhau. Khoai tây hấp có hương vị nhẹ hơn thịt. Tiêu thụ chất xơ thường xuyên có thể giúp tiêu hóa trong dạ dày, ngăn ngừa táo bón, loại bỏ chất thải và độc tố trong dạ dày, giảm tích tụ chất béo. Ngoài ra, khoai tây rất giàu vitamin C và chất nhầy, ăn thường xuyên có thể nâng cao khả năng miễn dịch của con người.

Nấu cà chua nguyên củ với nó, trẻ em ăn để tăng cường khả năng miễn dịch, phụ nữ ăn để trắng da và mờ vết thâm, giảm béo và làm sạch ruột

Cà chua rất giàu vitamin C và lycopene. Phụ nữ tiêu thụ thường xuyên có thể làm chậm quá trình lão hóa da, làm trắng và làm sáng các đốm. Nếu bạn tiếp tục tiêu thụ nó, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại và rõ ràng hơn. Do đó, nấu cà chua cùng với khoai tây vừa ngon vừa bổ dưỡng. Người lớn trẻ nhỏ đều thích ăn, cách làm cực kỳ đơn giản.

Cách 1: Khoai tây gọt vỏ, ngâm nước muối nhạt 5 phút, rửa sạch, cắt miếng nhỏ để dùng dần.

2: Cà chua chần qua nước sôi, bóc vỏ và cắt miếng nhỏ để dùng dần.

Tìm hiểu thêm: Cho ‘mộc nhĩ và sườn heo’ vào nồi hấp chín, thơm ngon đến nỗi bạn sẽ không bỏ sót một giọt nước nào

Nấu cà chua nguyên củ với nó, trẻ em ăn để tăng cường khả năng miễn dịch, phụ nữ ăn để trắng da và mờ vết thâm, giảm béo và làm sạch ruột

3: Cho một ít dầu ô liu vào nồi. Khi dầu nóng, thêm tỏi băm nhỏ và xào cho đến khi có mùi thơm. Sau khi hấp, thêm cà chua xắt nhỏ và xào.

4: Sau khi nước cà chua được nấu chín, thêm một lượng nước thích hợp và khoai tây xắt nhỏ, sau khi nước sôi, nấu khoảng mười phút, thêm một chút muối và bột nêm vừa ăn, nấu cho đến khi khoai tây không bị mềm.

Nấu cà chua nguyên củ với nó, trẻ em ăn để tăng cường khả năng miễn dịch, phụ nữ ăn để trắng da và mờ vết thâm, giảm béo và làm sạch ruột

>>>>>Xem thêm: Thời tiết nóng nực quá, hãy làm món hấp này, vừa ngon vừa ngọt, mặn mặn vừa miệng

Món khoai tây hầm cà chua như vậy đã sẵn sàng. Bạn có thích cách ăn này sau khi đọc nó?

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *