Mùa hè ăn món cuốn là hợp nhất, chỉ cách pha nước chấm ngon đúng điệu

Mùa hè ăn món cuốn là hợp nhất, chỉ cách pha nước chấm ngon đúng điệu

Phở cuốn hòa quyện giữa rau thơm tươi mát, bánh phở mềm dai chấm đẫm nước chấm là món ăn được nhiều người yêu thích trong thời tiết nắng nóng.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Mùa hè ăn món cuốn là hợp nhất, chỉ cách pha nước chấm ngon đúng điệu

– Thịt ba chỉ.

– Rau thơm các loại.

– Dưa chuột, chuối xanh, dứa, cà rốt.

– Nắm nêm, chanh, tỏi, ớt.

– Bánh tráng, phở cuốn nếu thích.

Mùa hè ăn món cuốn là hợp nhất, chỉ cách pha nước chấm ngon đúng điệu

Món phở cuốn là chân ái trong mùa hè oi nóng.

Cách làm:

Mùa hè ăn món cuốn là hợp nhất, chỉ cách pha nước chấm ngon đúng điệu

Thịt chần bỏ nước đầu cho sạch rồi cho vào luộc. Sôi 10 phút ngâm 10 phút vớt ra cho nguội rồi thái, sắp ra đĩa.

Mùa hè ăn món cuốn là hợp nhất, chỉ cách pha nước chấm ngon đúng điệu

Rau thơm các loại rửa sạch vẩy ráo nước.

Các loại quả thái sợi mỏng rồi sắp ra đĩa.

Tìm hiểu thêm: Tại sao phở Bát Đàn ‘ngon vượt mặt’ các quán phở khác Hà Nội và được truyền thông quốc tế nêu tên

Mùa hè ăn món cuốn là hợp nhất, chỉ cách pha nước chấm ngon đúng điệu

Bí quyết pha nước chấm: Mắm nêm pha theo tỷ lệ: 1 mắm + 1,5 đường + 1 nước cốt chanh + 1 dứa tỏi băm nhỏ và ớt.

Mùa hè ăn món cuốn là hợp nhất, chỉ cách pha nước chấm ngon đúng điệu

Mùa hè ăn món cuốn là hợp nhất, chỉ cách pha nước chấm ngon đúng điệu

>>>>>Xem thêm: Bắp bò luộc ngũ vị làm ngay để dành ăn Tết

Khi ăn, cuốn các nguyên liệu cùng bánh tráng hoặc bánh phở tùy thích.

Nguồn ảnh: Hồng Ngọc + TH

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *