Mách bạn ‘món tủ’ thịt bò sốt cay đậm đà, ấm lòng ngày mưa, chồng con gắp không dừng đũa

Mách bạn ‘món tủ’ thịt bò sốt cay đậm đà, ấm lòng ngày mưa, chồng con gắp không dừng đũa

Món thịt bò sốt cay rất phù hợp ăn trong những ngày mát trời. Thành phẩm là món bò mềm, thấm đẫm sốt, rất hấp dẫn.

Bò sốt cay là món ăn cực kì thơm ngon, đưa cơm, dưới đây là công thức:

Bạn đang đọc: Mách bạn ‘món tủ’ thịt bò sốt cay đậm đà, ấm lòng ngày mưa, chồng con gắp không dừng đũa

Nguyên liệu:

Thịt bò

Hành lá

Dầu thực vật

Tỏi, ớt, xì dầu đen, tinh bột ngô

Tiêu, vừng

Mách bạn ‘món tủ’ thịt bò sốt cay đậm đà, ấm lòng ngày mưa, chồng con gắp không dừng đũa

Bí quyết làm món bò sốt cay ngon, mềm, ai cũng thích.

Cách làm:

Mách bạn ‘món tủ’ thịt bò sốt cay đậm đà, ấm lòng ngày mưa, chồng con gắp không dừng đũa

– Thịt bò rửa sạch rồi thái lát mỏng vừa ăn. Cho xì dầu, dầu hào, tiêu đen, tinh bột, dầu ăn rồi trộn đều và để ngấm trong 30 phút.

– Làm nóng chảo ở nhiệt độ cao với một chút dầu rồi cho tỏi, ớt băm nhỏ vào xào trong 1 phút.

Tìm hiểu thêm: Khi mua mực khô thì nên chọn con to hay con bé? Người bán hàng: Sự khác biệt rất lớn, nếu mua nhầm sẽ rất phí tiền

Mách bạn ‘món tủ’ thịt bò sốt cay đậm đà, ấm lòng ngày mưa, chồng con gắp không dừng đũa

– Tiếp theo thêm thịt bò vào xào trong 3 phút rồi cho một thìa ớt bột vào đảo đều.

Mách bạn ‘món tủ’ thịt bò sốt cay đậm đà, ấm lòng ngày mưa, chồng con gắp không dừng đũa

>>>>>Xem thêm: Mẹo nhỏ luộc ngô trong lò vi sóng, thành phẩm mềm ngọt ngon: Lời khuyên từ các bà nội trợ Nhật Bản

– Sau đó tắt bếp, thêm hành trắng và vừng rang đảo đều cho đến khi các nguyên liệu quyện vào nhau. Cho thịt bò sốt cay ra ăn nóng cùng với cơm rất ngon.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *