Ăn hoài không chán với món đậu rán kiểu mới này

Ăn hoài không chán với món đậu rán kiểu mới này

Cách chế biến đậu rán kiểu mới thơm ngon, giòn rụm là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Ăn hoài không chán với món đậu rán kiểu mới này

– Đậu phụ

– Trứng gà

– Bột chiên xù

– Vừng đen

– Bột bắp

Cách làm:

Bước 1: Trong một tô nhỏ, đánh tan 1 quả trứng gà nguyên và 2 lòng đỏ. Đậu phụ cắt thành lát dọc vừa ăn.

Ăn hoài không chán với món đậu rán kiểu mới này

Hướng dẫn làm món đậu rán kiểu mới

Bước 2: Lăn đậu phụ vào bột bắp sau đó nhúng qua hỗn hợp trứng gà.

Ăn hoài không chán với món đậu rán kiểu mới này

Bước 3: Trộn mè đen vào bột chiên xù. Sau đó lăn đậu phụ qua hỗn hợp bột chiên xù một lần nữa.

Tìm hiểu thêm: Gà sốt cay chua ngọt kiểu Hàn Quốc hấp dẫn cho ngày lạnh

Ăn hoài không chán với món đậu rán kiểu mới này

Bước 4: Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu đã nóng già thì cho đậu phụ vào chiên vàng rồi gắp ra để ráo trên giấy thấm dầu.

Ăn hoài không chán với món đậu rán kiểu mới này

Ăn hoài không chán với món đậu rán kiểu mới này

>>>>>Xem thêm: Khi nấu tôm, chỉ cần cho gừng và muối thôi là chưa đủ, hãy cho thêm “hai vị này” thì thịt tôm không bị tanh, lẫn váng

>> Cách làm món xôi mít rưới nước cốt dừa

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *