Bánh trứng tráng như thế này là thành công rồi, vừa thơm, vừa mềm, rất tươi

Bánh trứng tráng như thế này là thành công rồi, vừa thơm, vừa mềm, rất tươi

Trứng chiên là một món chiên vô cùng quen thuộc và được biến tấu theo nhiều cách làm khác nhau cho nhiều món ngon với mùi vị đa dạng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi vào bếp để thực hiện ngay món trứng tráng thơm ngon, lạ miệng với các bước cực kỳ đơn giản ngay sau đây nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 3 cây măng tây, 1 cây nấm hương, 2 quả trứng, nửa bát bột năng, muối, dầu ăn, nước.

Bạn đang đọc: Bánh trứng tráng như thế này là thành công rồi, vừa thơm, vừa mềm, rất tươi

Cách thực hiện:

Bánh trứng tráng như thế này là thành công rồi, vừa thơm, vừa mềm, rất tươi

Bước 1: Măng tây cắt bỏ rễ, gọt bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài của rễ, sau đó rửa sạch và cắt thành từng khúc nhỏ, chần qua nước để sử dụng sau. Nấm hương bỏ rễ và rửa sạch, chần qua rồi cắt nhỏ để dùng sau.

Tìm hiểu thêm: Tôm bọc rau củ hấp đơn giản mà ngon

Bánh trứng tráng như thế này là thành công rồi, vừa thơm, vừa mềm, rất tươi

Bước 2: Thêm trứng và muối vào bột năng, thêm nước và khuấy đều để các nguyên liệu được hòa quyện vào nhau, thành một hỗn hợp đặc sánh. Sau đó cho nấm hương và măng tây vào trộn đều.

Bánh trứng tráng như thế này là thành công rồi, vừa thơm, vừa mềm, rất tươi

>>>>>Xem thêm: Công thức làm sườn chiên tỏi đơn giản, thơm phưng phức, chuẩn vị nhà hàng

Bước 3: Chuẩn bị chảo với một lớp dầu mỏng, cho một thìa trứng vào, lắc chảo để tạo Đun nóng chảo, đổ một chút dầu ăn, cho một thìa bột vào, xoay chảo để tạo thành một miếng trứng tráng mỏng hình tròn. Sau đó lật mặt trứng lại đến khi chín cả hai mặt, sau đó cuộn lại, thưởng thức.

Món trứng tráng này vừa thơm ngon, hấp dẫn, phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ. Mọi người có thể thay thế các loại rau khác nhau tùy theo sở thích.

Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *