Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Thịt nạc ram mắm tỏi là món ăn hấp dẫn, thơm ngon và dễ chế biến.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

– Thịt nạc

– Hành tím, hành lá, tỏi

– Hạt nêm, tiêu, mật ong, dầu hào

– Bột năng

– Nước dừa, nước mắm, đường

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Nguyên liệu làm món thịt nạc ram mắm tỏi.

Cách làm:

– Thịt nạc dăm lạng mỏng vừa ăn. Ướp thịt với hành tím băm + đầu hành lá băm + hạt nêm + tiêu + mật ong + 1 ít bột năng + dầu hào, ướp 30 phút cho thấm.

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

– Tỏi băm nhỏ rồi phi vàng thơm, vớt ra riêng. Giữ lại ít dầu để ram thịt.

– Dùng chảo vừa phi tỏi, cho thịt vào áp chảo từng miếng với lửa lớn. Lật trở liên tục cho 2 mặt thịt xém vàng, xong thì hạ nhỏ lửa.

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

– Cho nước ướp thịt vào chảo, thêm nước dừa (hoặc nước trắng) + nước mắm + đường, nếm vừa ăn theo khẩu vị.

– Ram thịt đến khi nước sệt lại là được.

– Cho tỏi phi vào chảo xóc đều nữa là xong.

Tìm hiểu thêm: Cà tím xào thịt băm đưa cơm vô cùng

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

>>>>>Xem thêm: Thịt lợn xào với bất kể rau củ gì, hãy cho thêm thứ này khi ướp, thịt sẽ mềm và ngon như ngoài hàng, khử được mùi tanh

Theo facebook: Lyn Lyn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *