Bơm phồng con vịt, bí quyết để có món vịt ngon hơn không phải ai cũng biết

Bơm phồng con vịt, bí quyết để có món vịt ngon hơn không phải ai cũng biết

Có thể hiểu đơn giản, việc bơm phồng con vịt như vậy giúp da vịt căng lên, khi nướng sẽ dễ giòn lớp da, ăn ngon hơn. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy ở rất nhiều hàng vịt quay, các con vịt trông đều căng phồng như vậy thì đây chính là bí quyết.

>>>>>Xem thêm: Cho thịt lợn vào chai nước khoáng, sau 12 giờ sẽ biến thành giò chả thơm ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *