Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt

Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt

Đây là công thức nấu món đậu phụ mới, dễ ăn và rất đưa cơm, đặc biệt trẻ em ăn mãi không chán.

Thành phần: Đậu phụ, nước, cà rốt, rau xanh, hành lá, muối, gia vị, bột mì dầu ăn

Bạn đang đọc: Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt

Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt

Cách làm:

1. Cho ít nước vào tô, chuẩn bị hai miếng đậu phụ cho vào rồi tán nhuyễn.

Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt

2. Cắt nhỏ nửa củ cà rốt rồi băm nhỏ, hành lá cắt nhỏ cho vào cùng với đậu phụ. Có thể thêm bất cứ loại rau xanh nào bạn thích ăn. Thêm chút muối và gia vị rồi trộn đều các nguyên liệu.

Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt

3. Thêm 2 thìa bột mì và trộn cho đến khi đặc.

Tìm hiểu thêm: Cách xào 4 món rau xanh, các bước thực hiện đơn giản, không bị vàng hay chảy nước, giòn ngon, càng ăn càng khỏe

Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt

4. Quét dầu vào chảo nướng điện rồi vo bột thành những chiếc bánh tròn nhỏ.

Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt

5. Chiên một mặt cho đến khi vàng nâu, sau đó lật lại và chiên cho đến khi chín cả hai mặt.

Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt

6. Món bánh đậu phụ rau thơm ngon đã hoàn thành, rất đơn giản nhưng lại có hương vị mới lạ.

Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt

>>>>>Xem thêm: Thật sai lầm nếu bảo quản ớt trực tiếp trong tủ lạnh. Hãy học mẹo này, có thể giữ ớt tươi lâu cả một năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *