Đây là công thức nấu món đậu phụ mới, dễ ăn và rất đưa cơm, đặc biệt trẻ em ăn mãi không chán.
Thành phần: Đậu phụ, nước, cà rốt, rau xanh, hành lá, muối, gia vị, bột mì dầu ăn
Bạn đang đọc: Cách ăn đậu phụ mới, thêm 2 thìa bột mì, dùng đũa đảo đều, thích hơn ăn thịt
Cách làm:
1. Cho ít nước vào tô, chuẩn bị hai miếng đậu phụ cho vào rồi tán nhuyễn.
2. Cắt nhỏ nửa củ cà rốt rồi băm nhỏ, hành lá cắt nhỏ cho vào cùng với đậu phụ. Có thể thêm bất cứ loại rau xanh nào bạn thích ăn. Thêm chút muối và gia vị rồi trộn đều các nguyên liệu.
3. Thêm 2 thìa bột mì và trộn cho đến khi đặc.
Tìm hiểu thêm: Tiktoker Nguyễn Hoài Nam hướng dẫn cách luộc thịt gà ngon, không rách da
4. Quét dầu vào chảo nướng điện rồi vo bột thành những chiếc bánh tròn nhỏ.
5. Chiên một mặt cho đến khi vàng nâu, sau đó lật lại và chiên cho đến khi chín cả hai mặt.
6. Món bánh đậu phụ rau thơm ngon đã hoàn thành, rất đơn giản nhưng lại có hương vị mới lạ.
>>>>>Xem thêm: Giò xào giòn giòn cho cỗ Tết thêm ngon