Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

Bắp cải là một loại rau rất phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng để trẻ ‘hăng hái’ ăn món rau này mẹ chỉ cần thái nhỏ và thêm trứng là có ngày món ngon trẻ thích.

Thành phần: Bắp cải, trứng, bột mì, ớt đỏ (thêm màu)

Bạn đang đọc: Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

Thực hành:

1. Rửa sạch bắp cải, thái nhỏ và cho vào bát.

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

2. Cho hai quả trứng vào bát và đánh tan lòng đỏ, lòng trắng trứng.

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

3. Sau khi trứng trộn đều, đổ chất lỏng trứng vào bát bắp cải và khuấy đều. Tại thời điểm này, bạn cần thêm một chút nước và muối. Hãy nhớ chỉ cho một ít nước. khuấy đều với nhau.

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

4. Thêm một ít ớt đỏ thái vụn, và cuối cùng thêm một vài thìa bột và trộn đều

Tìm hiểu thêm: Salad tôm rau củ cho ngày ‘đỏng đảnh’

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

5. Cho một lượng dầu vừa phải vào chảo và đợi cho chảo dầu nóng lên, sau đó đổ nguyên liệu đã khuấy vào chảo, chiên cho đến khi hai bên vàng.

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

Bắp cải làm theo phương pháp này ngon hơn thịt. Hãy thử nó ở nhà nhé!

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn nấu món canh khoai sọ đậu phụ và lạc thanh đạm dễ ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *