Bắp cải là một loại rau rất phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng để trẻ ‘hăng hái’ ăn món rau này mẹ chỉ cần thái nhỏ và thêm trứng là có ngày món ngon trẻ thích.
Thành phần: Bắp cải, trứng, bột mì, ớt đỏ (thêm màu)
Bạn đang đọc: Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon
Thực hành:
1. Rửa sạch bắp cải, thái nhỏ và cho vào bát.
2. Cho hai quả trứng vào bát và đánh tan lòng đỏ, lòng trắng trứng.
3. Sau khi trứng trộn đều, đổ chất lỏng trứng vào bát bắp cải và khuấy đều. Tại thời điểm này, bạn cần thêm một chút nước và muối. Hãy nhớ chỉ cho một ít nước. khuấy đều với nhau.
4. Thêm một ít ớt đỏ thái vụn, và cuối cùng thêm một vài thìa bột và trộn đều
Tìm hiểu thêm: Tự làm socola tặng ‘người ấy’ dịp Valentine
5. Cho một lượng dầu vừa phải vào chảo và đợi cho chảo dầu nóng lên, sau đó đổ nguyên liệu đã khuấy vào chảo, chiên cho đến khi hai bên vàng.
Bắp cải làm theo phương pháp này ngon hơn thịt. Hãy thử nó ở nhà nhé!
>>>>>Xem thêm: Bắp bò ngâm mắm ngon tuyệt cú mèo