Cách làm cà muối xổi ăn liền, giòn tan

Cách làm cà muối xổi ăn liền, giòn tan

Món cà muối xổi thanh đạm nhưng lại rất ngon khi dùng với cơm. Dưới đây là 3 bước đơn giản làm món cà muối xổi.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Cách làm cà muối xổi ăn liền, giòn tan

– Cà pháo

– Đường

– Giấm gạo

– Nước mắm

– Muối

– Chanh

– Tỏi

– Ớt

Cách làm cà muối xổi:

Bước 1: Đầu tiên sơ chế cà pháo bằng cách cắt bỏ cuống rồi thái lát. Ngâm cà pháo trong hỗn hợp nước hòa với muối, giấm.

Cách làm cà muối xổi ăn liền, giòn tan

Hướng dẫn làm cà muối xổi ăn liền

Bước 2: Tỏi bóc vỏ đập dập. Chanh bổ đôi vắt lấy nước.

Cách làm cà muối xổi ăn liền, giòn tan

Bước 3: Vớt cà ra rồi cho cho hai thìa đường, một ít muối, ớt thái lát, nước cốt chanh, nước mắm, 1/3 chén nước lọc trộn đều. Tầm 5 phút sau là có thể thưởng thức ngay được.

Tìm hiểu thêm: Vào mùa thu, đừng bỏ lỡ món thịt này, nó rẻ hơn thịt lợn, lại bổ dưỡng và mềm, ăn cũng rất ngon!

Cách làm cà muối xổi ăn liền, giòn tan

Cách làm cà muối xổi ăn liền, giòn tan

>>>>>Xem thêm: Không rang cơm thừa trực tiếp, hãy cho 2 quả trứng vào, dùng đũa khuấy đều, bạn sẽ có đĩa cơm rang thơm ngon nóng sốt

>> Cách làm bì heo ngâm chua ngọt

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *