Cách làm gà sốt chanh mật ong màu đẹp sóng sánh, ngon đến mê mẩn

Cách làm gà sốt chanh mật ong màu đẹp sóng sánh, ngon đến mê mẩn

Món gà sốt chanh mật ong vừa đẹp mắt lại ngon ‘nuốt lưỡi’, chắc chắn gia đình bạn sẽ thích mê.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Cách làm gà sốt chanh mật ong màu đẹp sóng sánh, ngon đến mê mẩn

– Thịt gà

– Muối, tiêu, bột hành, bột tỏi

– Nước cốt chanh, mật ong, bơ

Cách làm gà sốt chanh mật ong màu đẹp sóng sánh, ngon đến mê mẩn

Cách làm gà sốt chanh mật ong màu đẹp sóng sánh, ngon đến mê mẩn

Món gà sốt chanh mật ong với màu đẹp, sóng sánh, hấp dẫn.

Cách làm:

– Ướp thịt gà với muối, tiêu, bột hành, bột tỏi trong khoảng 15 phút.

– Sau đó cho thịt gà vào chiên chín chuyển màu nâu cánh gián cho đẹp mắt rồi để ra đĩa.

– Nước sốt: Dùng luôn chảo vừa chiên gà. Sau đó, cho vào chảo hỗn hợp gồm 200 ml nước lọc, 4 thìa nước cốt chanh, 3 thìa mật ong, muối, 1 thìa bơ, 1 chút tiêu. Đun sôi hỗn hợp này, để nhiệt bếp thấp, sau đó cho bột bắp đã pha nước đổ vào từ từ, vừa đổ vào vừa khuấy đều đến khi hỗn hợp sệt sệt.

– Sau đó cho gà vào nấu cùng sốt đến khi ngấm sốt và còn lại chút sốt thì tắt bếp cho ra đĩa xếp lát chanh lên cho thơm. Băm nhỏ rau mùi rồi rắc lên trên miếng thịt gà và thưởng thức.

Cách làm gà sốt chanh mật ong màu đẹp sóng sánh, ngon đến mê mẩn

Tìm hiểu thêm: Món canh đậu phụ mát lành cho ngày nóng

Cách làm gà sốt chanh mật ong màu đẹp sóng sánh, ngon đến mê mẩn

Cách làm gà sốt chanh mật ong màu đẹp sóng sánh, ngon đến mê mẩn

Cách làm gà sốt chanh mật ong màu đẹp sóng sánh, ngon đến mê mẩn

>>>>>Xem thêm: Học làm tỏi, ớt ngâm giấm ăn với mì, bún hay pha nước chấm chuẩn vị, để vài tháng vẫn giòn ngon

Theo facebook: Lê Thu Uyên

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *