Cách làm món cơm rang thập cẩm ‘vét tủ lạnh’ sau Tết

Cách làm món cơm rang thập cẩm ‘vét tủ lạnh’ sau Tết

Những đồ ăn thừa trong dịp Tết, đặc biệt là giò chả có thể biến tấu thành món cơm rang thập cẩm siêu ngon đãi cả nhà.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, bạn đã làm xong món cơm rang nóng hổi, giòn giòn cực bắt miệng. Món này vừa có thể ăn sáng hoặc đổi vị cho gia đình vào bữa chính.

Bạn đang đọc: Cách làm món cơm rang thập cẩm ‘vét tủ lạnh’ sau Tết

Cách làm món cơm rang thập cẩm ‘vét tủ lạnh’ sau Tết

Làm cơm chiên “vét tủ lạnh” sau Tết.

Nguyên liệu:

Cơm 1 tô

Trứng gà

Giò, chả hoặc giăm bông

Cần tây

Nước mắm

Nước tương

Bột ngọt/ tiêu

Dầu ăn

Cách làm

Giò, chả hoặc giăm bông cắt hạt lựu nhỏ vừa ăn. Có thể thêm nguyên liệu còn thừa trong tủ lạnh nếu bạn thích.

Cần tây rửa sạch, thái nhỏ.

Trứng trộn trươc chiên xong cho thêm giăm bông hoặc giò đã thái hạt lựu trước đó.

Chiên cho đến khi chín vàng cả hai mặt.

Cách làm món cơm rang thập cẩm ‘vét tủ lạnh’ sau Tết

Đổ cơm vào chiên, nhấn mạnh cho hạt cơm giòn.

Cách làm món cơm rang thập cẩm ‘vét tủ lạnh’ sau Tết

Tìm hiểu thêm: Một miếng đậu phụ, hai quả trứng, đầu bếp dạy bạn làm món đậu phụ sốt trứng, giòn bên ngoài và mềm bên trong, rất bổ dưỡng

Cách làm món cơm rang thập cẩm ‘vét tủ lạnh’ sau Tết

Cho cần tây vào đảo đều.

Nêm 2 thìa xì dầu, 1 thìa xì dầu đậm, nửa thìa đường, nước cốt gà, nước mắm, bột ngọt.

Cách làm món cơm rang thập cẩm ‘vét tủ lạnh’ sau Tết

Cách làm món cơm rang thập cẩm ‘vét tủ lạnh’ sau Tết

Cách làm món cơm rang thập cẩm ‘vét tủ lạnh’ sau Tết

>>>>>Xem thêm: Mát trời, thử ngay món cá chép nấu măng chua chan bún ngon xuất sắc đãi cả nhà

Chiên cơm vàng đến khi tùy thích, cho ra đĩa và ăn nóng.

Theo Facebook: Bich Tuyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *