Chỉ vỏn vẹn với hai thành phần quen thuộc là mì tôm và trứng, bạn đã có ngay món ăn ngon miệng đảm bảo trẻ nhỏ rất hứng thú khi thưởng thức.
Chuẩn bị:
Bạn đang đọc: Cách làm món mì tôm trứng kiểu mới vừa ngon vừa lạ miệng
– 2 quả trứng gà
– 1 gói mì ăn liền
Cách làm:
– Luộc mì chín tới và gạn bỏ nước.
– Đổ gói gia vì ở mì vào trộn đều cho vừa.
– Đập trứng ra bát và đánh tan (lưu ý không cho thêm gia vị khỏi mặn).
Tìm hiểu thêm: Bibimbap: Món cơm trộn ngon mê của người Hàn
– Cho mì tôm đã trộn vào bát trứng và khuấy đều.
– Cho dầu vào chảo đun nóng, sau đó đổ mì và trứng vào chảo tản đều và chiên.
– Khi trứng đã chuyển màu vàng, tiếp tục lật mặt và chiên cho đến khi chín vàng.
>>>>>Xem thêm: Công thức làm khô tôm siêu đơn giản để chuẩn bị đón Tết nguyên đán
Món mì tôm trứng sau khi chiên có màu vàng ruộm rất hấp dẫn.