Cách làm món thịt ba chỉ nướng thơm ngon mà không hề ngấy này rất đơn giản.
1. Đầu tiên chuẩn bị thịt lợn, rửa sạch sau đó để tủ đông lạnh 1 giờ (bước này giúp miếng thịt đóng cứng dễ định hình và khi thái miếng sẽ đều hơn).
Bạn đang đọc: Cách làm món thịt ba chỉ nướng ăn hoài không ngán
2. Sau đó cắt thành khúc một.
3. Tiếp tục thái thành miếng nhỏ đều nhau.
4. Để tất cả thịt đã thái trong bát.
Tìm hiểu thêm: Miến xào bắp cải sao cho ngon? Học thủ thuật của đầu bếp khách sạn, món miến xào sẽ không bao giờ dính vào chảo nữa
5. Thêm nước tương, dầu hào, đường, muối, bột chiên và ướp trong 10 phút.
6. Làm nóng chảo nướng và dưới đều một lớp dầu lên bề mặt. Gắp thịt chải đều lên và nướng cho đến khi thịt chín vàng hai mặt.
7. Cho rau diếp (xà lách) vào đĩa và đặt các miếng thịt lên trên sau đó thưởng thức.
>>>>>Xem thêm: Bí quyết nấu canh chua ngon đúng điệu không phải ai cũng biết