Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Sau tuổi 30, làn da và các chức năng cơ thể của phụ nữ dần suy giảm, rất dễ xuất hiện vẻ già nua, đặc biệt là làn da. Để cải thiện điều này, nhiều chị em đã khiến mình phụ thuộc vào mỹ phẩm.

Tuy nhiên, trong mỹ phẩm vẫn tồn tại nhiều chất hóa học, có thể gây tổn thương da nghiêm trọng, ngành thẩm mỹ nội y nhiều lần phải tiếp xúc, rủi ro cũng rất lớn.

Bạn đang đọc: Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Muốn phụ nữ ngoài 30 tuổi vẫn có làn da đẹp thì cần điều chỉnh các chức năng cơ thể, khi các chỉ số về bình thường thì cơ thể và làn da ngày càng tươi trẻ hơn, các đơn giản nhất là có chế độ ăn uống phù hợp.

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để cải thiện làm da rất hiệu quả, chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện, tuổi 50 da vẫn đẹp mịn màng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Đậu hà lan, ớt, tỏi, rau mùi, xì dầu, giấm.

Cách thực hiện:

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Bước 1: Đậu hà lan mua về ngâm trong nước từ một hoặc hai giờ, sau đó nghiền nhuyễn.

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Bước 2: Lọc bỏ bã đậu, lấy phần nước và để trong khoảng 1 giờ.

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Bước 3: Sau một giờ, đổ gần hết nước ở trên đi, dưới đáy chậu còn lại lớp tinh bột mịn, đây là những gì chúng ta cần.

Tìm hiểu thêm: Củ cải chua tự tay ngâm chua ngọt, ăn xong mới biết hàng bán bên ngoài không ngon

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Bước 4: Cho nước đậu hà lan vào nồi bắt đầu đun, khuấy liên tục, đun trong khoảng 10 phút đến khi hỗn hợp này đặc sánh lại.

Bước 5: Cho vào bát và để nguội.

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Bước 6: Chuẩn bị nước sốt gồm ớt, tỏi băm, rau mùi, xì dầu, giấm trộn đều.

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng

>>>>>Xem thêm: Mì trộn “giải ngán” cho ngày nóng chán ăn

Bước 7: Phần thạch đậu hà lan sau khi để nguội sẽ đông lại, thái thành từ sợi nhỏ và dưới phần nước sốt lên trên và thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu món ăn thú vị này tới bạn bè, người thân nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *