Cá nục kho thịt ba chỉ với màu đẹp, đậm đà hương vị sẽ cực đưa cơm.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon ‘nuốt lưỡi’
Cá nục
Thịt ba chỉ
Tỏi, sả, hành
Nước mắm, bột ngọt, tiêu, hạt nêm, mật mía
Cá nục kho ba chỉ vừa mềm vừa đậm đà hương vị.
Cách làm:
– Cá nục tươi sơ chế sạch sẽ, xát muối để khử mùi tanh. Sau đó, đem chiên sơ cho cá săn lại.
– Thịt ba chỉ thái lát dài, lót ở dưới đáy nồi, chiên cá xong bỏ cá vào xong sắp xếp cá cho ngăn nắp.
– Cho nguyên liệu gồm hành. tỏi. sả phi thơm lên, nước mắm, bột ngọt, tiêu, hạt nêm và mật mía nếu không có mật mía có thể kho bằng nước màu đường.
Tìm hiểu thêm: Gợi ý hơn 20 mâm cơm nhà cho ngày mưa, kén ăn mấy cũng mê
– Kho cá tầm 4 tiếng. Kho đến khi cá mềm rục xương là được.
>>>>>Xem thêm: Món trứng chiên mềm và không bị khô, bí quyết rất đơn giản, đầu bếp sẽ hướng dẫn bạn cách làm món trứng không dầu mỡ, hương vị mềm mịn
Theo facebook: Thái Khánh Linh