Công thức làm món trứng luộc huyền thoại

Trứng là món ăn ưa thích của nhiều người, tuy nhiên, khi lòng đỏ trứng quá chín sẽ khiến bạn dễ bị nghẹn khi ăn và nhanh ngán. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một bí kíp luộc trứng lòng đào vô cùng độc đáo.

Công thức làm món trứng luộc huyền thoại

Bạn đang đọc: Công thức làm món trứng luộc huyền thoại

Bạn có muốn thưởng thức những quả trứng này không? Trông thật sự hấp dẫn phải không nào. Hãy cùng tìm hiểu “công thức huyền thoại” dưới đây nhé!

Công thức làm món trứng luộc huyền thoại

Sử dụng những quả trứng vịt đã để ở môi trường bình thường khoảng 2 ngày (không lấy trứng trong tủ lạnh) rửa sạch

Công thức làm món trứng luộc huyền thoại

Đặt trứng vào trong nồi cùng với một chiếc cốc để làm các quả trứng khít lại với nhau, hạn chế tối đa việc trứng bị chuyển động khi luộc

Cho thêm muối và nước sao cho ngập 3/4 quả trứng

Tìm hiểu thêm: Làm món này cho bữa sáng vừa đơn giản lại bổ dưỡng và bạn sẽ không bao giờ thấy chán khi ăn mỗi ngày

Đun ở mức lửa trung bình trong 7 phút

Sau đó, cho trứng ra nước lạnh ngâm 1 lúc rồi mới tách vỏ

Công thức làm món trứng luộc huyền thoại

Lột vỏ dần dần bạn sẽ được thành quả như thế này!

Công thức làm món trứng luộc huyền thoại

Trông thật hấp dẫn phải không nào

Công thức làm món trứng luộc huyền thoại

>>>>>Xem thêm: Bánh quy sô cô la bí đỏ

Trứng này kết hợp với cơm thì thật sự khó ai có thể cưỡng lại được. Chúc bạn thành công và đừng quên giới thiệu tới bạn bè và người thân cách luộc trứng độc đáo này nhé.

Clip hướng dẫn cách luộc trứng