Đầu bếp dạy bạn làm đậu phụ viên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, cắn một miếng là thấy ngon hết sảy

Đầu bếp dạy bạn làm đậu phụ viên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, cắn một miếng là thấy ngon hết sảy

Đậu phụ ăn thông thường đã ngán thì bạn hãy thực hiện theo công thức mới toanh sau đây nhé.

Thành phần: Đậu phụ, xúc xích, cà rốt, hành lá, trứng, bột mì, tiêu, muối.

Bạn đang đọc: Đầu bếp dạy bạn làm đậu phụ viên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, cắn một miếng là thấy ngon hết sảy

Đầu bếp dạy bạn làm đậu phụ viên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, cắn một miếng là thấy ngon hết sảy

Các bước làm:

1. Cắt đậu phụ thành khối vuông rồi cho vào bát, xúc xích cắt hạt lựu, cà rốt rửa sạch và cắt thành khối nhỏ, cắt một ít hành lá nhỏ. Trộn tất cả vào bát cho nhuyễn.

Lấy một chiếc bát khác cho một ít bột mì vào trứng khuấy đều, sau khi khuấy đều thì cho một ít muối, tiêu. Sau đấy đổ hỗn hợp này vào cùng bát với các nguyên liệu trên.

Tìm hiểu thêm: Không cần chõ hay xửng hấp, nấu xôi theo hiểu này vừa dẻo lại bóng mẩy, nhanh chín để thắp hương

Đầu bếp dạy bạn làm đậu phụ viên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, cắn một miếng là thấy ngon hết sảy

2. Cho dầu vào chảo, đun nóng dầu rồi nặn từng viên đậu phụ hình tròn bỏ vào chiên vàng hai mặt.

Chú ý không nên cho nhiều viên vào một lúc để tránh các viên dính vào nhau. Để nguội trước khi thưởng thức sẽ rất ngon, ăn giòn ngoài mềm trong.

Đầu bếp dạy bạn làm đậu phụ viên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, cắn một miếng là thấy ngon hết sảy

>>>>>Xem thêm: Chè trôi nước cốt dừa đổi vị cho Tết Hàn Thực

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *