Món đậu phụ rán tẩm thêm một số gia vị từ xì dầu, mè, giấm… đảm bảo sẽ hấp dẫn hơn.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Đậu phụ rán lên, tẩm ướp theo cách này đảm bảo người lớn hay trẻ con đều thích mê
Đậu phụ
Hạt mè, ớt bột, bột thì là, đường
Xì dầu, giấm, dầu ớt, rau mùi
Món đậu phụ rán tẩm gia vị cực hấp dẫn.
Cách làm:
– Đậu phụ cắt miếng vừa ăn.
– Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng 60 độ C cho đậu phụ vào chiên.
– Chiên đến khi đậu phụ vàng thì vớt ra. Sau đó, cho đậu phụ vào tiếp tục chiên lại 1 phút rồi vớt ra.
– Cho 3 muỗng cafe hạt mè, 1 muỗng cafe ớt bột, 1/2 muỗng cafe thì là, 1/2 muỗng đường vào đậu phụ đã rán.
– Tiếp tục thêm 3 muỗng xì dầu, 1 muỗng cafe giấm, 3 muỗng cafe dầu ớt, cuối cùng là rau mùi sau đó đảo đều sẽ thành 1 món ăn cực ngon.
Tìm hiểu thêm: Vợ tôi ném thẳng cả con gà vào nồi cơm điện mà không thêm một giọt nước hay dầu nào, sau khi ra khỏi nồi tôi mừng rỡ vô cùng
>>>>>Xem thêm: Phụ nữ và trẻ em nên ăn thêm món này vào tháng 4 và tháng 5. Cho vào nước mắm giấm để giòn hơn, ăn đỡ ngán hơn
Lưu ý: Nếu nấu cho cả trẻ nhỏ có thể bỏ ít ớt bột hoặc không bỏ.