Đây là miếng thịt quan trọng nhất của con bò, những người buôn bán thịt bò không muốn bán

Đây là miếng thịt quan trọng nhất của con bò, những người buôn bán thịt bò không muốn bán

Với việc nâng cao chất lượng và mức độ cuộc sống, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống và dần học cách giữ gìn sức khỏe tốt.

Trong số các loại thịt thường ăn, thịt bò là đắt nhất, đồng thời cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Thịt bò nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại không hề chứa chất béo, người ăn sẽ chỉ bổ sung dinh dưỡng mà không bị béo.

Bạn đang đọc: Đây là miếng thịt quan trọng nhất của con bò, những người buôn bán thịt bò không muốn bán

Đây là miếng thịt quan trọng nhất của con bò, những người buôn bán thịt bò không muốn bán

Thịt bò được ăn phổ biến, nhưng có một bộ phận quan trọng nhất của con bò, những người buôn bán thịt bò rất ngại bán, họ thường giữ lại cho mình hoặc người thân trong gia đình ăn. Đó là phần tim của con bò đực. Tim bò có giá trị dinh dưỡng cao và là thực phẩm có lợi cho cơ thể con người. Chứa nhiều chất bột đường, chất béo, protein, vitamin, kali, caroten, magie, canxi và các nguyên tố khác, có thể làm cho cơ thể người bệnh khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, phòng chống cảm lạnh. Nó có thể làm ẩm đường ruột, do đó cải thiện các vấn đề về da của con người. Ngoài ra còn có nhiều tác dụng như chống oxy hóa, bảo vệ chứng suy giảm thị lực, làm chậm quá trình lão hóa các chức năng của cơ thể người, ức chế ung thư và chống lại ung thư. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ nói về cách nấu tim bò để kích thích dinh dưỡng của nó và chia sẻ cách chế biến tốt nhất của tim bò.

Tim bò xào ớt

Nguyên liệu cần có: lòng bò, tiêu xay, hành lá, gừng, tỏi, tiêu bột, bột nêm, hương nhu, xì dầu nhạt, tương đen, muối.

1. Rửa sạch ớt và cắt khúc nhỏ, hành, gừng, tỏi cắt nhỏ.

2. Rửa tim bò tươi bằng nước sạch rồi thái thành từng lát mỏng.

3. Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào, khi dầu trong chảo nóng thì trút hành, gừng, tỏi băm vào xào cho có mùi thơm.

4. Đổ tim đã thái vào xào đều tay, xào đến khi tim bò se lại và nhìn hơi cứng thì cho lượng nước thích hợp vào nồi.

5. Sau đó cho lượng hương nhu, tiêu bột, xì dầu nhạt, bột nêm vào nồi khuấy đều.

6. Tiếp tục cho ớt đã cắt vào xào đều, xào cho đến khi ớt mềm là có thể dùng được.

Tìm hiểu thêm: Ngày mưa bão, vào bếp làm thịt ba chỉ chiên giòn kiểu Thái ‘ngon quên sầu’

Đây là miếng thịt quan trọng nhất của con bò, những người buôn bán thịt bò không muốn bán

>>>>>Xem thêm: Một vài món ăn dân dã, ngon miệng, đơn giản, dễ học, rất dễ ăn và đặc biệt hợp khi tiếp khách

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *