Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Món đùi gà chiên nước cốt dừa thơm ngon, beo béo vô cùng hấp dẫn.

Bước 1: Gà rửa sạch để ráo. Tỏi, gừng, hành tím, nghệ cho vào cối giả nhuyễn.

Bạn đang đọc: Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Bước 2: Đùi gà rửa sạch, để ráo. Cho đùi gà vô âu, rồi cho muối, bột nêm, gia vị vào tô rồi trộn đều.

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Bước 3: Tiếp theo bạn cho nước cốt dừa vào ướp chung với thịt khoảng 1 tiếng cho thịt thấm.

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Bước 4: Cho tất cả nguyên liệu hỗn hợp trên vào nồi cùng với lá chanh bắc lên bếp rim cho đùi gà chín. Nhớ thỉnh thoảng trở đùi gà cho khỏi bị cháy.

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Bước 5: Khi thấy gà vừa chín là tắt bếp gắp đùi gà ra dĩa.

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Bước 6: Tận dụng nước sốt bạn cho cơm vào trộn đều sẽ có cơm chiên rất béo và thơm.

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Bước 7: Bắc chảo dầu lên bếp (không cần quá nhiều dầu), chờ dầu nóng cho từng đùi gà vào chiên vàng.

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Đùi gà rán vàng gắp ra dĩa.

Tìm hiểu thêm: Người biết chọn thịt bò thì mua 3 phần này, thịt mịn, mềm, ăn rất ngon, không lo phí tiền

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Bước 8: Trang trí cho ít xà lách thái nhỏ ra dĩa. Xếp đùi gà lên rồi cho ít hành phi xung quanh đùi gà là bạn đã hoàn thành xong món ăn giòn thơm này rồi.

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Đùi gà chiên nước cốt dừa này có thể ăn chơi hay ăn với cơm đều rất tuyệt.

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễ

>>>>>Xem thêm: Đặc sản Cua Da – Bắc Giang

Chúc bạn thành công với cách làm đùi gà chiên nước cốt dừa giòn thơm cho gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *