Món đùi gà sốt mật ong thơm ngon, hấp dẫn, cực đưa cơm mà lại dễ làm.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Đùi gà rút xương sốt kiểu này, mềm ngon và đưa cơm
– Đùi gà rút xương
– Rượu nấu ăn, tỏi băm
– Muối, tiêu đen, mật ong
– Xì dầu, dầu hào
Đùi gà sốt mật ong thơm ngon, hấp dẫn.
Cách làm:
– Đùi gà rút xương mua về rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
– Cho tỏi băm, rượu nấu ăn, muối, tiêu đem vào ướp với đùi gà trong vòng 30 phút.
– Chiên trong dầu nong đến khi 2 mặt đều có màu vàng đẹp.
– Cho 1 thìa nấu ăn, 1 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hèo, 1 thìa mật ong và nửa bát nước khuấy đều làm nước sốt.
– Sau đó, đổ bát nước sốt này vào thịt gà, đun sôi cho đến khi sền sệt thì tắt bếp.
Tìm hiểu thêm: Dưa chuột nhồi cơm thập cẩm lạ miệng
>>>>>Xem thêm: Gân bò kết hợp cùng loại rau này ngâm mắm đảm bảo ăn không ngán, thích hợp làm món nhậu