Tôi tin rằng mọi người đều thích ăn tôm, tôm rất ngon và bổ dưỡng, ăn tôm có thể điều hòa hệ thần kinh, tăng cường miễn dịch, có lợi cho sức khỏe tim mạch, và còn có thể trì hoãn sự lão hóa.
Nhiều bạn thích ăn tôm nhưng không biết nấu, chỉ hấp thôi. Mặc dù có mùi vị thơm ngon nhưng nếu ăn thường xuyên, bạn sẽ không còn hứng thú với tôm nữa.
Bạn đang đọc: Đừng ăn tôm một cách vô ích, hãy thử cách làm này, tôm vừa giòn vừa ngon, ngon đến mức không còn vỏ
Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một phương pháp làm tôm rang tỏi. Tôm ngon đến mức người ta phải mút ngón tay, bây giờ chúng ta cùng xem qua cách chế biến cụ thể nhé!
Đầu tiên, chúng ta phải cắt bỏ phần đầu của tôm, bóp sạch phần nội tạng và rút nội tạng bên trong.
Đun nóng dầu trong chảo, rắc muối, khi dầu nóng thì đổ tôm vào chiên, sau khi tôm chuyển màu thì để riêng.
Để lại dầu ở đáy chảo, cho tỏi băm vào phi thơm, cho xì dầu, đường để tăng hương vị, cho tôm vừa chiên vàng vào, phi thơm cùng tỏi băm, hành lá là đã sẵn sàng để phục vụ.
Tôm nấu như vậy càng ăn càng ngon, ngon đến mức liếm ngón tay, bạn nào thích thì có thể làm thử nhé, cách làm siêu đơn giản, trẻ em và người lớn đều thích nó!
Tìm hiểu thêm: Cách hấp gà muối chanh không nước thơm nức mũi
>>>>>Xem thêm: 1 quả chuối và 2 quả trứng, dạy bạn làm bánh mì chuối, đầy đủ hương vị chuối, ăn là nghiền!