Loại bánh này không cần thêm một giọt nước, chỉ cần bột mì, thêm trứng và mật ong là chính, bánh sau khi nướng thơm vô cùng, nhìn thôi là chảy nước miếng ngay cửa lò nướng. Vị bánh thơm và giòn, trẻ không ngừng ăn! Bạn có thể học trong 2 phút, hãy nhanh tay học cách làm nhé nó!
Bạn đang đọc: Đừng mua bánh nữa. Bạn có thể làm bằng mật ong và trứng. Chỉ cần học làm trong 2 phút là sẽ có ngay món bánh trẻ yêu thích
Bánh mật ong nhỏ
Nguyên liệu: 5 quả trứng, 50 gam đường, 65 gam mật ong, 140 gam bột mì ít gluten, 40 gam dầu ngô.
Phương pháp làm bánh mật ong:
1. Đầu tiên, đập trứng vào một tô đựng lớn hơn. Tô đựng phải không có nước và không có dầu, sau đó thêm đường và mật ong.
2. Sử dụng máy đánh trứng điện đánh cho đến khi sánh nhuyễn như sữa.
3. Rây (rắc) bột mì ít gluten vào, sau đó dùng thìa khuấy đều, để không còn hạt bột, không nên khuấy quá nhiều để tránh ảnh hưởng đến mùi vị của bánh.
4. Thêm dầu ngô vào lần nữa, khuấy đều, không khuấy quá tay, sao đó cho vào một túi ni lông.
Tìm hiểu thêm: Khi nấu mì, cho mì vào nước sôi là sai, tôi sẽ dạy cho bạn một mẹo, sợi mì mềm và dai
5. Xếp các cốc giấy vào khay nướng, đặt cạnh nhau, khoét một lỗ nhỏ trên túi đựng, bóp bột vào từng cốc giấy đầy 80%.
6. Làm nóng lò nướng ở 180 độ, nướng trong 15 phút, để nguội là có thể ăn được.
>>>>>Xem thêm: Axit folic gấp 20 lần củ cải! Nó có tác dụng bổ thận, bảo vệ mắt, rẻ tiền và còn là ‘món ăn trường thọ’ vào mùa đông