Ếch xào lăn kiểu miền Nam đón tuần mới

Ếch xào lăn kiểu miền Nam đón tuần mới

Món ếch xào lăn thơm ngon, dễ thưởng thức này sẽ đem lại cảm giác ngon miệng.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Ếch xào lăn kiểu miền Nam đón tuần mới

– 8 con ếch

– 1 củ hành tây

– 4 tai nấm mèo

– 3 muỗng cafe bột cà ri

– ½ chén nước dừa tươi

Ếch xào lăn kiểu miền Nam đón tuần mới

Cách làm:

Bước 1: Ếch làm sạch cân còn 500g ướp với 2 muỗng cafe muối, 5 muỗng cafe đường. Hành tây cắt múi cau. Nấm mèo ngâm nở, cắt miếng

Bước 2: Làm nóng 2 muỗng canh dầu, phi thơm 3 muỗng canh sả băm và 3 muỗng cafe bột cà ri. Cho ếch vào đảo sơ, thêm 1 muỗng cafe bột nghệ nếu thích đậm màu, cho nấm, hành, đậy nắp 2 phút.

Ếch xào lăn kiểu miền Nam đón tuần mới

Bước 3: Mở nắp ra đảo đều, nêm 2 muỗng cafe nước mắm, 1 muỗng cafe hat nêm, ½ chén nước dừa tươi, đợi sôi lại tắt bếp.

Tìm hiểu thêm: Cách làm chè đỗ đen trân châu ngon tuyệt vời

Ếch xào lăn kiểu miền Nam đón tuần mới

Dọn nóng dùng với cơm trắng.

Ếch xào lăn kiểu miền Nam đón tuần mới

Ếch xào lăn kiểu miền Nam đón tuần mới

>>>>>Xem thêm: Tóp mỡ rim mắm tỏi: Món ăn vặt, ăn nhậu ‘hot trend’ mùa World Cup, không thử thì quá phí


Chúc các bạn và gia đình ngon miệng với món ếch xào lăn!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *