Hấp dẫn với cánh gà nướng tỏi, mật ong

Hấp dẫn với cánh gà nướng tỏi, mật ong

Món cánh gà nướng tỏi vô cùng thơm ngon hấp dẫn này chắc chắn ai cũng sẽ thích.

Cách làm cánh gà nướng tỏi, mật ong đơn giản lắm nhé!

Bạn đang đọc: Hấp dẫn với cánh gà nướng tỏi, mật ong

Nguyên liệu:

– 8-10 cánh gà

– 30ml mật ong

Gia vị ướp

– 15ml dầu hào

– 7ml dầu thực vật

– 5g muối

– 15ml xì dầu loại nhạt màu

– 6 tép tỏi, băm nhỏ

– 10g bột hạt tiêu đen

Hấp dẫn với cánh gà nướng tỏi, mật ong

Cách làm:

Bước 1: Ngâm cánh gà trong nước sạch 30 phút, sau đó vớt ra, thấm khô bằng giấy.

Trộn cánh gà và với hỗn hợp các nguyên liệu làm gia vị ướp rồi bọc bát thịt gà lại bằng màng bọc thực phẩm. Cho vào tủ lạnh ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm.

Hấp dẫn với cánh gà nướng tỏi, mật ong

Bước 2: Sau đó, cho cánh gà vào lò nướng, bến dưới giá đỡ có lót giấy bạc để nước thịt già không chị chảy vào lò nướng.

– Cho mật ong vào nước ấm hòa tan sau đó phết đều lên mặt cánh gà.

Bước 3: Bật lò nướng ở nhiệt độ 390 độ F trong 15 phút. Sau đó, lật cánh gà, dùng cọ quét nước mật ong lên một lần nữa rồi nướng trong 10 phút là được. Giờ bạn chỉ việc thưởng thức món cánh gà nướng tỏi, mật ong thôi!

Tìm hiểu thêm: Đừng làm món thịt ba chỉ kho tộ nữa, mình sẽ dạy các bạn ném trực tiếp vào nồi cơm điện, không có một giọt nước, mùi thơm phức, đủ màu và dậy mùi thơm

Hấp dẫn với cánh gà nướng tỏi, mật ong

Lưu ý, bạn có thể thêm 1 vài gia vị khác nếu bạn thích như bột ớt chẳng hạn.

Hấp dẫn với cánh gà nướng tỏi, mật ong

>>>>>Xem thêm: Cháo bánh chưng – món ăn trend mới sau dịp Tết nguyên đán, bạn đã thử làm?

Chúc các bạn thành công với cách làm cánh gà nướng tỏi, mật ong trên đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *