Phô mai dai dai, ngậy ngậy kết hợp với tôm được chiên lên giòn giòn sẽ là một món ăn thú vị bạn hãy thử nhé!
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn
– Tôm sú hoặc tôm rảo to và tươi.
– Phô mai Mozzarella
– Bánh tráng bò bía.
Thực hiện:
Bước 1: Tôm bóc vỏ chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp. Tôm bỏ đầu, rút chỉ đen, rửa sạch rồi thấm khô. Ướp tôm với ít muối tiêu cho đậm vị.
Bước 2: Trải bánh tráng bò bía ra mặt phẳng. Đặt tôm lên miếng bánh tráng, để phần đuôi tôm chừa ra ngoài, đặt thêm miếng phô mai mozzarella cắt những miếng vuông bằng ngón tay út cùng và cuốn bánh tráng lại.
Bước 3: Cho chảo lên bếp, rồi dầu ăn vào chảo. Dầu sôi bạn cho tôm phô mai gói bánh tráng vào chảo để chiên. Lớp bánh tráng vàng giòn là được. Bạn cho tôm ra giấy thấm dầu để hút bớt dầu thừa.
Tìm hiểu thêm: Khi ngâm tỏi chua ngọt, chỉ cho đường và giấm là sai, thêm 2 thứ nữa để tỏi vừa giòn vừa ngon
Bước 4: Tôm cuộn phô mai chiên giòn bạn chấm với sốt mayonnaise hòa tương ớt. Phô mai Mozzarella chiên hơi chảy vẫn còn độ dai và ngậy rất hợp ăn cùng với tôm. Lớp vỏ bò bía chiên giòn rụm sẽ làm cho bạn chỉ muốn bốc ăn thêm.
>>>>>Xem thêm: Gà làm kiểu này siêu thơm và thấm đẫm nước sốt, bé ăn không lo hóc xương
Chúc bạn thành công với cách làm tôm cuộn phô mai chiên giòn cho cả nhà nhé!