Học bí quyết gói ‘nem tam giác’ với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thắp hương Tết siêu đẹp

Học bí quyết gói ‘nem tam giác’ với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thắp hương Tết siêu đẹp

So với cách làm truyền thống, cách gói nem tam giác cũng đơn giản không kém. Bạn hoàn toàn có thể thử và làm thành công ngay lần đầu.

Nem rán là món ngon không thể thiếu trong dịp Tết (đặc biệt ở miền Bắc). Món này có phần nhân ngậy, thơm quyện cùng rau củ, chấm cùng nước chua ngọt ngon khó cưỡng.

Bạn đang đọc: Học bí quyết gói ‘nem tam giác’ với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thắp hương Tết siêu đẹp

Các bà nội trợ thường gói nem theo hình thon dài rồi cắt chéo để bày cỗ. Nhưng bên cạnh đó, gợi ý cho bạn một cách gói nem tam giác, vẫn đảm bảo độ ngon và cực đẹp khi cúng ngày Tết.

Nguyên liệu:

– Thịt: 1 kg.

– Miến: 100g.

– Mộc nhĩ: 100g.

– Nấm hương: 100g.

– Cà rốt: 1 củ.

– Trứng: 3 quả.

– Hành tây: 1/2 củ.

– Hành lá rau mùi.

– Gia vị: tiêu, muối.

Cách làm:

Học bí quyết gói ‘nem tam giác’ với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thắp hương Tết siêu đẹp

– Băm nhuyễn tất cả các nguyên liệu trên rồi trộn đều để gói.

Học bí quyết gói ‘nem tam giác’ với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thắp hương Tết siêu đẹp

– Gợi ý cách gói nem tam giác siêu dễ (Ảnh: Thu Uyên).

Tìm hiểu thêm: Bí quyết làm món trứng rán phiên bản hao cơm, mẹ đảm nào cũng có thể làm

Học bí quyết gói ‘nem tam giác’ với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thắp hương Tết siêu đẹp

– Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu thành tạo hình khác tùy theo ý thích (Ảnh: Hà Béo)

Học bí quyết gói ‘nem tam giác’ với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thắp hương Tết siêu đẹp

Học bí quyết gói ‘nem tam giác’ với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thắp hương Tết siêu đẹp

>>>>>Xem thêm: Nhà có con nhỏ, thử làm ngay món sườn xào chua ngọt với thịt cực mềm nhờ nồi áp suất

– Sau khi gói, đem chiên ở lửa vừa đến khi nem vàng giòn thì gắp ra đĩa.

Nguồn ảnh:TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *