Học làm cá nướng thơm lừng bằng nồi chiên không dầu cho bữa cơm tối thêm hấp dẫn

Học làm cá nướng thơm lừng bằng nồi chiên không dầu cho bữa cơm tối thêm hấp dẫn

Công thức dưới đây bạn có thể áp dụng cho cá rô phi, cá diêu hồng, cá quả… hoặc bất cứ loại cá nào gia đình yêu thích.

Món cá nướng ăn với cơm nóng hoặc cuốn rau củ siêu hợp thời tiết và ngon.

Bạn đang đọc: Học làm cá nướng thơm lừng bằng nồi chiên không dầu cho bữa cơm tối thêm hấp dẫn

Học làm cá nướng thơm lừng bằng nồi chiên không dầu cho bữa cơm tối thêm hấp dẫn

Thành phẩm món cá lóc nướng khi hoàn thành.

Nguyên liệu:

1 con cá quả (cá chuối – hoặc bất cứ loại cá nào bạn thích).

Hành

Sả

Gừng băm nhỏ

Dầu hào

Xì dầu

Hạt nêm

Mật ong

Nước mắm

Thì là

Cách làm:

Học làm cá nướng thơm lừng bằng nồi chiên không dầu cho bữa cơm tối thêm hấp dẫn

– Cá mua về mọi người cạo sạch vảy, làm sạch bụng, rửa bằng nước pha chút giấm và muối để cá sạch và ít bị nhớt.

Học làm cá nướng thơm lừng bằng nồi chiên không dầu cho bữa cơm tối thêm hấp dẫn

– Sau đó trộn tất cả gia vị lại rồi tiến hành mát xa cho cá, sau đó ướp 30 phút để cá ngấm gia vị.

Tìm hiểu thêm: Cách ăn lạc mới 3 ngày một lần để làm sạch ruột, ngăn ngừa ung thư, trì hoãn lão hóa và thanh lọc cơ thể

Học làm cá nướng thơm lừng bằng nồi chiên không dầu cho bữa cơm tối thêm hấp dẫn

– Sau cùng là ta mang cá đi nướng nồi chiên không dầu 180 độ, 20 phút, lật mặt thêm 10 phút (tuỳ nhiệt lò của từng nhà và kích thước cá).

Học làm cá nướng thơm lừng bằng nồi chiên không dầu cho bữa cơm tối thêm hấp dẫn

Học làm cá nướng thơm lừng bằng nồi chiên không dầu cho bữa cơm tối thêm hấp dẫn

>>>>>Xem thêm: Muốn ăn trái cây vào mùa đông nhưng sợ lạnh, chế biến theo cách này vẫn giữ được hương vị và sự bổ dưỡng

Món này ăn nóng, kèm rau củ gói bánh đa nem, rồi chấm nước mắm chua ngọt. Hoặc cũng có thể ăn cùng cơm nóng cũng rất ngon.

Theo Facebook: HT Thủy + TH ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *