Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

Trứng là thực phẩm mà mọi người nên ăn hàng ngày, rất giàu protein và 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người, theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn hai quả trứng mỗi ngày có thể bổ sung lượng protein cần thiết cho cơ thể người bình thường.

Có nhiều cách để chế biến trứng, và nấu, chiên, rán đều là những cách làm phổ biến. Nhưng vẫn có nhiều người theo đuổi sự mới lạ khi ăn trứng. Tôi nên làm gì? Vì không dễ để tìm kiếm những bước đột phá, vậy tại sao chúng ta không nỗ lực một chút thay đổi cách ăn thú vị khác?

Bạn đang đọc: Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

Lần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ để làm cho lòng trắng và lòng đỏ hoán đổi vị trí cho nhau. Hãy cùng xem nhé.

1. Đầu tiên bạn chuẩn bị nguyên liệu: trứng, tất, chỉ cố định, đèn pin, băng dính.

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

2. Dùng băng dính quấn trứng trước để trứng không dễ vỡ.

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

3. Mở tất và nhét trứng vào đó.

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

4. Một đầu của tất được buộc bằng nút thắt, đầu còn lại được buộc bằng chỉ cố định và quả trứng được cố định ở giữa tất.

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

5. Hiệu quả sau khi thực hiện.

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

6. Giữ cả hai đầu của tất và bắt đầu xoay mạnh. Bạn cần nghe thấy âm thanh “ục ục”.

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

7. Sau khi quay khoảng 2-3 phút, hãy đặt đèn pin dưới quả trứng để soi. Nếu quả trứng quay không đạt, tia sáng sẽ xuyên qua quả trứng, và cần phải tiếp tục quay!

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

Quả trứng không thành công trông như thế nào sau khi được mở ra.

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

Trộn đều lòng đỏ và lòng trắng trứng gà với nhau.

Tìm hiểu thêm: Sườn đừng chỉ xào chua ngọt, làm theo cách này ngon hơn nhiều, lại là món ăn nổi tiếng của Thái Lan

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

Đây là quả trứng cho thấy thành công, và ánh sáng không thể xuyên qua.

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

8. Cho trứng đã quay vào nước và nấu khoảng 10-15 phút.

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

9. Cho vào thau nước lạnh để nguội sau khi bắc nồi ra.

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

10. Bóc vỏ trứng, sau khi cắt đôi bạn sẽ thấy lòng trắng trứng nằm ở giữa!

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

Trông ngon hơn trứng thường (hương vị thực tế không thay đổi…)

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

Hướng dẫn bạn phương pháp kỳ diệu ‘hoán đổi lòng trắng và lòng đỏ’! Kết quả thật tuyệt vời! !

>>>>>Xem thêm: Cách kho cá rô hạt tiêu thơm ngon nức mũi

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống giống nhau, hãy bắt đầu bằng cách thay đổi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn. Các bạn ở nhà cùng áp dụng cách làm này để làm món trứng bắt mắt, hấp dẫn và thú vị nhé. Chia sẻ bài viết này để mọi người cùng tham khảo mẹo thực hiện đánh tráo lòng trắng và lòng đỏ trứng gà này nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *