Kem xoài thơm ngon, không dăm đá với 4 bước đơn giản, ăn mát lạnh trong những ngày hè

Kem xoài thơm ngon, không dăm đá với 4 bước đơn giản, ăn mát lạnh trong những ngày hè

Những ngày hè oi nóng, được thưởng thức que kem xoài thơm ngon, mát lạnh thì còn gì bằng.

Xoài đang vào mùa và được bán với giá không quá đắt đỏ. Chỉ cần bỏ chút thời gian, chị em đã làm thành công những que kem xoài thơm ngon hết ý.

Bạn đang đọc: Kem xoài thơm ngon, không dăm đá với 4 bước đơn giản, ăn mát lạnh trong những ngày hè

Kem xoài thơm ngon, không dăm đá với 4 bước đơn giản, ăn mát lạnh trong những ngày hè

Thay vì ra ngoài mua kem thì các mẹ có thể tự làm kem xoài cho chính con em mình tại nhà, vừa tươi ngon mà an toàn vệ sinh.

Nguyên liệu:

150 gam xoài.

100 gam sữa chua.

20 gam đường trắng.

200 gam kem tươi gram.

Cách làm:

Kem xoài thơm ngon, không dăm đá với 4 bước đơn giản, ăn mát lạnh trong những ngày hè

Kem xoài thơm ngon, không dăm đá với 4 bước đơn giản, ăn mát lạnh trong những ngày hè

Gọt vỏ xoài và cắt thành miếng nhỏ, xay với sữa chua và đánh cho đến khi mịn.

Tìm hiểu thêm: Nấu chè vải hạt sen ngon – ngọt – mát

Kem xoài thơm ngon, không dăm đá với 4 bước đơn giản, ăn mát lạnh trong những ngày hè

Đánh kem với đường trắng.

Kem xoài thơm ngon, không dăm đá với 4 bước đơn giản, ăn mát lạnh trong những ngày hè

Trộn hỗn hợp sữa chua xoài và kem đánh bông.

Kem xoài thơm ngon, không dăm đá với 4 bước đơn giản, ăn mát lạnh trong những ngày hè

>>>>>Xem thêm: Không chần sườn trực tiếp, đầu bếp dạy bạn làm thêm 2 bước nữa là sườn mềm và không bị hôi, ăn rất ngon

Cho hỗn hợp vào khuôn và để đông lạnh trong tủ lạnh hơn 4 tiếng trước khi ăn.

Lưu ý:

Xoài phải chín, chọn loại theo sở thích.

Kem phải được đậy kín để đảm bảo không có đá vụn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *