Kim chi cuộn cơm rang thập cẩm

Kim chi cuộn cơm rang thập cẩm

Món kim chi cuộn cơm rang thập cẩm vừa ngon lại lạ miệng này chắc chắn sẽ làm cả nhà thích thú.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Kim chi cuộn cơm rang thập cẩm

– ¼ củ hành cỡ trung bình

– ½ củ cà rốt

– 1/4 quả ớt chuông xanh

– 2-3 cái nấm

– 100g thịt bò tươi, băm nhỏ

– Dầu để chiên

– 2 bát cơm

– 15ml xì dầu

– 15ml dầu vừng

– 5g vừng rang

– Muối và hạt tiêu

– 10 lá kim chi cải thảo

Cách làm:

Thái nhỏ tất cả các nguyên liệu rau. Làm nóng dầu ở trong chảo ở nhiệt độ trung bình. Cho thịt bò băm nhỏ vào, xào cho đến khi có màu vàng nâu (khoảng 2 phút). Thêm 15ml dầu ăn vào, rồi thêm các nguyên liệu rau. Xào trong 2 phút.

Thêm cơm và xì dầu vào, đảo vào chiên trong 2-3 phút. Cuối cùng, thêm hạt vừng vào.

Sau đó, cho cơm chiên thập cẩm ra, để nguội. Nắm thành những nắm nhỏ để chuẩn bị cuộn với kim chi.

Sau đó, trải lá kim chi cải thảo ra, cho nắm cơm chiên thập cẩm lên trên lá kim chi, cuộn lại. Làm tương tự như vậy cho đến khi hết chỗ cơm và kim chi nhé! Chỉ cuộn miếng nhỏ để ăn cho vừa miệng!

Kim chi cuộn cơm rang thập cẩm giòn giòn, cay cay, rất ngon lại lạ miệng.

Kim chi cuộn cơm rang thập cẩm

Tìm hiểu thêm: Tín ngưỡng ăn uống lạ lùng của người Việt

Kim chi cuộn cơm rang thập cẩm

Kim chi cuộn cơm rang thập cẩm

>>>>>Xem thêm: Muốn cá kho mềm, nhanh thấm vị mà không tốn nhiều thời gian, bà nội trợ đừng bỏ qua gợi ý này

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *