Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Món ngon hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là món cơm kimbap cuộn, được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon của nó. Ưu điểm lớn nhất là dễ làm, hương vị thơm ngon, có thể dùng làm món ăn vặt hoặc món ăn chính.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cơm trắng, mè đen, trứng, dầu ăn, thịt giăm bông, ruốc, lá rong biển.

Bạn đang đọc: Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Cách thực hiện:

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Bước 1: Đầu tiên chuẩn bị cơm trắng, rắc thêm một chút mè đen lên trên.

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Bước 2: Đánh trứng vào một chiếc bát.

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Bước 3: Chuẩn bị một chiếc chảo với một chút dầu ăn, cho trứng vào chiên đến khi chín.

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Bước 4: Sau đó lấy phần trứng chiên ra, thái thành từng dải mỏng.

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Bước 5: Thịt giăm bông được thái thành dải mỏng.

Tìm hiểu thêm: Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Bước 6: Mở chiếc mành cuốn kimbap ra, dải lên trên một lớp rong biển.

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Bước 7: Rải thêm một lớp cơm nóng trộn mè đen, không nên rải quá nhiều nhưng phải dàn đều.

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Bước 8: Sau đó cho các nguyên liệu gồm ruốc, trứng, thịt giăm bông vào.

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

Bước 9: Cuộn miếng kimbap chặt lại, cố gắng cuộn càng chặt càng tốt để phần nhân bên trong không bị bung ra ngoài. Sau đó dùng dao cắt thành từng miếng vừa ăn, bày ra đĩa và thưởng thức.

Kimbap nhà làm, trộn và kết hợp các thành phần theo ý muốn, đẹp mắt và ngon miệng

>>>>>Xem thêm: Tháng 6 trời mưa, ăn canh chua lươn là ‘hết sẩy’

Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *