Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa thơm lại ‘bắt miệng’, chỉ tốn 10 phút

Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa thơm lại ‘bắt miệng’, chỉ tốn 10 phút

Thay vì phải cuộn thịt trong lá lốt thì cách dùng hai lá lốt kẹp thịt băm và nhúng bột chiên giòn đem rán vừa đơn giản lại ngon hơn.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa thơm lại ‘bắt miệng’, chỉ tốn 10 phút

Thịt heo băm

Lá lốt

Bột chiên giòn

Bột nêm, bột canh, tương ớt.

Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa thơm lại ‘bắt miệng’, chỉ tốn 10 phút

Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa dễ làm lại cực ngon.

Cách làm:

– Thịt heo băm hoặc xay. Thêm 1 ít bột nêm, bột canh để ngấm thịt.

– Thịt băm kẹp giữa 2 chiếc lá lốt. Sau đó nhúng bột chiên giòn.

Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa thơm lại ‘bắt miệng’, chỉ tốn 10 phút

Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa thơm lại ‘bắt miệng’, chỉ tốn 10 phút

Tìm hiểu thêm: 2 công thức nấu cà tím ngon dễ ăn, muốn đánh chén ngay khi vừa bắc ra khỏi nồi

Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa thơm lại ‘bắt miệng’, chỉ tốn 10 phút

– Cho dầu vào chảo. Đợi dầu nóng cho thịt băm kẹp lá lốt nhúng bột chiên giòn vào. Để nhỏ lửa, chiên vàng hai mặt.

Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa thơm lại ‘bắt miệng’, chỉ tốn 10 phút

Lá lốt kẹp thịt băm nhúng bột chiên giòn vừa thơm lại ‘bắt miệng’, chỉ tốn 10 phút

>>>>>Xem thêm: Bánh Trung thu nhân tan chảy đang siêu hot, chỉ chị em cách làm cực dễ tại nhà

– Món ăn này vừa giòn vừa thơm. Chấm tương ớt, tương cà ăn cực ngon.

Theo facebook: Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *