Món thịt viên chiên luôn là món ăn ưa thích dành cho các bé và với bí quyết chế biến dưới đây chắc chắn bạn sẽ có một món ăn tuyệt vời dành cho bé yêu của mình.
Đảm bảo sẽ làm bạn thích ngay bởi hương vị thơm ngon và cảm giác giòn tan thật đã miệng. Ngay sau đây, cùng theo dõi cách làm bên dưới nhé!
Bạn đang đọc: Làm thịt viên thơm mềm bé thích mê nhờ cho thêm thứ này vào nhân trộn
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– Thịt ba chỉ
– Gừng, hành lá
– Bột mì, trứng gà, đậu nóng
Cách thực hiện:
Thịt ba chỉ được rửa sạch, xay nhuyễn
Cùng với đó, chuẩn bị hành lá và gừng rửa sạch. Hành thái nhỏ, gừng băm nhuyễn
Các nguyên liệu khác được chuẩn bị trước khi trộn gồm: bột mì, trứng và đậu phụ nóng.
Nguyên liệu bí mật chính là đậu phụ đó. Nó giúp món thịt mềm và thơm hơn hẳn
cách chế biến thông thường chỉ có thịt lợn.
Sau khi các nguyên liệu đã được chuẩn bị xong, đổ hết vào một chiếc bát to
Tìm hiểu thêm: Khi nấu canh sườn, cho muối vào thời điểm nào là tốt nhất? Rất nhiều người mắc sai lầm, thảo nào canh không thơm ngon!
trộn đều tay đến khi thịt và các nguyên liệu được hòa quyện vào nhau
Sau đó nặn thịt thành các viên nhỏ vừa ăn
Cho lên bếp chiên đến khi viên thịt chín vàng đều thì cho ra đĩa và thưởng thức
Món ăn trông thật hấp dẫn phải không nào. Chỉ với một chút mẹo nhỏ và những
nguyên liệu quen thuộc bạn đã có thể chế biến món thịt viên chiên ngon tuyệt cú mèo,
nó chắc chắn sẽ khiến bé yêu của gia đình thích thú.
>>>>>Xem thêm: Trước khi xào gan heo, nên ướp hay chần trước? Học từ công thức bí mật của đầu bếp, gan mềm và ngon
Chúc bạn thành công và đừng quên giới thiệu tới bạn bè và người thân nhé.