Măng tây xào nấm đùi gà

Măng tây xào nấm đùi gà

Món măng tây xào nấm đùi gà với nguyên liệu đơn giản, dễ chế biến, ăn kèm với cơm nóng thì ngon hết ý.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Măng tây xào nấm đùi gà

– 300gr măng tây

– 200gr nấm đùi gà

– Tỏi, gia vị, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn.

Tìm hiểu thêm: Ngày nóng làm ngay món thịt luộc, chỉ bạn cách chế biến không cần nước, thịt mềm, ngon ngọt hơn hẳn

Măng tây xào nấm đùi gà

>>>>>Xem thêm: Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Thực hiện:

– Măng tây rửa sạch, cắt khúc ngắn, ngâm vào bát nước muối, sau đó rửa lại với nước một lần nữa, để ráo.

– Nấm đùi gà ngâm nước muối, sau đó rửa sạch lại với nước rồi cắt thành từng miếng nhỏ, dài cỡ bằng 2 đốt ngón tay.

– Phi thơm tỏi, cho nấm vào xào chín tái rồi trút ra đĩa.

– Cho măng tây vào xào qua, sau đó đổ nấm đùi gà vào, nêm vào một ít gia vị đảo đều gia vị cho ngấm.

– Nêm chút dầu mè hoặc tương Nhật, rắc tiêu dùng nóng với cơm trắng rất ngon.

Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *